Lễ ký kết hợp tác giữa CLB Doanh nhân Sài Gòn và Hội Nữ Doanh nhân TP. Ban Mê Thuột

Doanh nghiệp - Doanh nhân
06:28 PM 20/03/2023

Trong chuyến công tác, tham dự "Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) lần thứ 8 - 2023" tại TP. Buôn Ma Thuột diễn ra vào trung tuần tháng ba vừa qua. Đoàn Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn (CLB DNSG) đã có buổi gặp gỡ, trao đổi, thảo luận cùng với lãnh đạo Thành phố Buôn Ma Thuột và Hội Doanh nhân Thành phố Buôn Ma Thuột để chia sẻ về các kế hoạch hợp tác trong thời gian tới.

Tham dự buổi gặp gỡ, về phía CLB DNSG có Ông Võ Quang Cảnh – Chủ tịch CLB DNSG, Ông Ngô Thanh Tùng – Phó chủ tịch thường trực CLB DNSG, Bà Võ Hồng – Phó chủ tịch, Ông Nguyễn Thành Mẫn – Phó chủ tịch cùng hội viên CLB DNSG. Tiếp đoàn có Ông Vũ Văn Hưng - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột, Ông Nguyễn Quang Vinh - Chủ tịch Hội Doanh nhân TP. Buôn Ma Thuột, Chủ tịch HĐQT Cty CP Tín Nghĩa Logistics. Tại đây, các bên đã chia sẻ về các kế hoạch hợp tác trong thời gian tới, hứa hẹn phát triển quan hệ hợp tác, phối hợp và hỗ trợ giữa các bên.

Lễ ký kết hợp tác giữa CLB Doanh nhân Sài Gòn và Hội Nữ Doanh nhân TP. Ban Mê Thuột - Ảnh 1.

Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG phát biểu tại Lễ Ký Kết

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn CLB DNSG đã Lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Hội Nữ Doanh nhân TP. Buôn Ma Thuột (BMAWE). Tham dự buổi lễ ký kết các đại diện Ban Thường vụ CLB DNSG. Về phía Hội Nữ Doanh nhân TP. Buôn Ma Thuột có Bà Bùi Thị Lan – Chủ tịch Hội BMAWE, Bà Lê Thị Quế Hương – Phó Chủ tịch; Bà Trần Thị Thuý Thanh – Phó Chủ tịch; Bà Phạm Thị Phương Dung – Phó Chủ tịch cùng hội viên của các CLB và Hội nhằm đẩy mạnh hơn nữa các nội dung hợp tác giữa hai bên, triển khai các hoạt động trong thời gian tới, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hội viên tham gia đồng hành trong các chương trình kết nối, xúc tiến hợp tác kinh tế, đầu tư và thương mại, tìm kiếm cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp hội viên cũng như tham gia các sự kiện về văn hóa thể thao, du lịch tại địa phương.

Lễ ký kết hợp tác giữa CLB Doanh nhân Sài Gòn và Hội Nữ Doanh nhân TP. Ban Mê Thuột - Ảnh 2.

Lễ Ký Kết giữa CLB DNSG và Hội Nữ Doanh nhân TP. BMT

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng phát huy những lợi thế để đạt được mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai bên đã bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển trong tương lai, đồng thời lên kế hoạch để các hoạt động hợp tác sớm được triển khai.

Lễ ký kết hợp tác giữa CLB Doanh nhân Sài Gòn và Hội Nữ Doanh nhân TP. Ban Mê Thuột - Ảnh 3.

Giao lưu văn hóa cồng chiêng tại Lễ ký hêt hợp tác giữa CLB DNSG và Hội Nữ Doanh nhân TP. BMT

Lễ ký kết hợp tác giữa CLB Doanh nhân Sài Gòn và Hội Nữ Doanh nhân TP. Ban Mê Thuột - Ảnh 4.

Đoàn Doanh nhân CLB DNSG tham quan thành phố Buôn Ma Thuột


Hoàng Chương
Ý kiến của bạn
Kỳ vọng “thực sao thì số vậy” từ Luật Giao dịch điện tử Kỳ vọng “thực sao thì số vậy” từ Luật Giao dịch điện tử

Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) được kỳ vọng sẽ khắc phục những hạn chế, bất cập của luật hiện hành, qua đó phát triển giao dịch điện tử, tạo tiền đề quan trọng thúc đẩy quá trình chuyển đổi số. Dù vậy, cũng còn rất nhiều vấn đề băn khoăn và chưa thống nhất trong các quy định của dự thảo luật so với các luật hiện hành.