Lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp lần 4 năm 2022

Địa phương
10:18 AM 21/09/2022

Chiều 20/9/2022, tại hội trường số 4 Đặng Tiến Nông - Đống Đa - Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp lần 4 năm 2022 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn tổ chức.

Đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi cho các đơn vị doanh nghiệp và cơ quan báo chí có cơ hội rèn luyện thể thao nâng cao thể chất, tinh thần; qua đó, thúc đẩy tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu hợp tác mật thiết giữa các doanh nghiệp và cơ quan báo chí. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện đầy đủ của các thành viên ban tổ chức, đại diện các nhà tài trợ, các đơn vị truyền thông đưa tin cùng sự góp mặt của các đại diện của các đội bóng tham dự giải.

Lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp lần 4 - năm 2022 - Ảnh 1.

Ban tổ chức và đại diện các đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Giải đấu đã nhận được sự tài trợ, hỗ trợ, đồng hành của các đơn vị: Hợp tác xã Nam Dược Tản Viên Sơn;. Công ty Cổ phần phát triển KCN Viglacera Yên Mỹ; Công ty Cổ phần Quốc tế Abipha; Công ty TNHH Nestlé Việt Nam; Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu May Hải Anh; Công ty Cổ phần đầu tư Công nghệ và Thương mại Quốc tế Zila Việt Nam; Công ty Cổ phần Liên doanh Kangaroo Quốc tế; Công ty Cổ phần Động Lực; Công ty TNHH Tissue Linh An;  Công ty Cổ phần Kaiwin Việt Nam; Công ty TNHH Hải Hồng; Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Thuận An; Công ty CP đầu tư và xây dựng phát triển Tín Phát Việt Nam; Công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam; Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam; Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH; Công ty cổ phần Daesang Đức Việt, Công ty Cổ phần Truyền thông HDTV Việt Nam.

Lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp lần 4 - năm 2022 - Ảnh 2.

Danh thủ Hồng Sơn tới tham dự với tư cách khách mời, ký tặng bóng

Đồng hành, hỗ trợ ban tổ chức giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp lần thứ 4 - 2022 tiếp tục là Công ty Tổ chức kiện và truyền thông FAG - đơn vị đã có 2 mùa giải sát cánh cùng giải đấu. FAG đem đến sự chuyên nghiệp trong khâu triển khai, tổ chức với phần mềm quản lý giải đấu tự động Fagleague.vn. Mọi thông tin liên quan đến giải đấu, kết quả các trận đấu sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác trên hệ thống.

Tham dự giải năm nay gồm 16 đội bóng, trong đó có 4 đội bóng thuộc đơn vị báo chí và 12 đội doanh nghiệp. Các đội bốc thăm chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Kết thúc vòng bảng chọn 8 đội Nhất - Nhì các bảng vào đá Tứ kết (loại trực tiếp) lấy 4 đội thắng vào đá Bán kết (loại trực tiếp), lấy 2 đội thắng đá tranh Nhất - Nhì, 2 đội thua tranh Ba - Tư. Ngoài những đội bóng kỳ cựu đã tham gia những mùa giải trước như: FC Hải Anh Group, FC Hoàng Thu VN, FC Ado Group… giải đấu năm nay chào đón những tân binh mới lần đầu tham dự: FC C4 Studio, FC Yên Hưng, FC 17 Kaiwin… Sự góp mặt của các tân binh hứa hẹn sẽ đem đến làn gió mới cho giải đấu.

Lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp lần 4 - năm 2022 - Ảnh 3.

Nhà báo Nguyễn Nam Thắng, Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, Trưởng ban Tổ chức phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt giải đấu, Nhà báo Nguyễn Nam Thắng, Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, Trưởng ban Tổ chức Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp" lần thứ IV - 2022 chia sẻ, giải bóng là sân chơi ý nghĩa, lành mạnh dành cho các cơ quan báo chí và đơn vị doanh nghiệp. 

Giải đấu hứa hẹn diễn ra hấp dẫn, kịch tính và để lại nhiều kỷ niệm tuyệt vời với tất cả những đơn vị tham gia. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022); kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn (29/9/2005 - 29/9/2022). Đồng thời, cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh hoạt động văn hóa thể thao của doanh nghiệp, là nơi doanh nhân chung tay kết nối sức mạnh cộng đồng, tạo tiền đề cho các hoạt động hợp tác kinh doanh...

Lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp lần 4 - năm 2022 - Ảnh 4.

Lịch thi đấu Vòng 1 Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp

Không khí buổi lễ nóng dần hơn khi các đội bóng tiến hành bốc thăm chia bảng. Những lá thăm may rủi cùng đôi tay tài ba đã đưa các đội vào bảng đấu quyết định. Kết quả bốc thăm như sau:

Bảng A: Tuấn 123 Miền Bắc, Truyền hình chống hàng giả TV, VIGLACERA Yên Mỹ, An Hòa Football

Bảng B: TC Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, FC Yên Hưng, Liên quân Tuấn Hưng - Tín Phát VN, Hải Anh Group

Bảng C: FC Quốc Oai, FC ADO Group, FC VINLAND, FC VTV

Bảng D: Tạp chí Kinh tế và Đồ uống, C4 Studio, FC17 KAIWIN, Hoàng Thu

Các trận đấu của giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp sẽ diễn ra vào các sáng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần từ ngày 24/9/2022  đến ngày 09/10/2022 trên Sân vận động Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai - Linh Đường - Hoàng Liệt - Hoàng Mai  - Hà Nội.

Ông Nguyễn Văn Hảo - Trưởng phòng Truyền thông Cty Cp đầu tư xây dựng Tín Phát Việt Nam

Ông Đỗ Đức Hội, Huấn luyện viên trưởng đội bóng Liên quân Tuấn Hưng, Tín phát Việt Nam

Hồng Mai
Ý kiến của bạn
Bình luận
Đà Nẵng lọt top 7 bãi biển hàng đầu thế giới Đà Nẵng lọt top 7 bãi biển hàng đầu thế giới

Tờ báo NZ Herald News của New Zealand mới đây đã đưa ra top 7 bãi biển hàng đầu thế giới, trong đó có Đà Nẵng của Việt Nam. Đây được xem là địa điểm lý tưởng để tắm nắng trong kỳ nghỉ mát vào mùa hè.