Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ: Gặp mặt công nhân lao động nhập ngũ năm 2021

Tin địa phương
03:59 PM 04/03/2021
Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức gặp mặt, tặng quà đoàn viên, công nhân lao động lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021.
Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) gặp mặt công nhân lao động nhập ngũ năm 2021. - Ảnh 1.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ trao quà chúc mừng các đoàn viên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

Dự có các lãnh đạo huyện ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện. Theo đó năm 2021 tại huyện Quỳnh Phụ đã có 13 đoàn viên công thuộc 04 doanh nghiệp (Công ty May Đạt Vinh 7; Công ty Hà Thành 3; Công ty Toàn Anh 2; Công ty Sao vàng 1) thực hiện việc nhập ngũ làm nghĩa vụ quân sự.

Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) gặp mặt công nhân lao động nhập ngũ năm 2021. - Ảnh 2.

Bí thư Huyện ủy Quỳnh Phụ Đinh Trọng Xá (thứ 3 từ phải qua) tặng quà động viên các tân binh là công nhân lao động.

Phát biểu tại buổi gặp mặt bà Tăng Thị Hiệu - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã động viên, chia sẻ và gửi lời tri ân sâu sắc đối với những đoàn viên công đoàn tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự, đây là những đồng chí có những phẩm chất, đạo đức tốt, thực hiện tốt nội quy, quy chế của doanh nghiệp, luôn hoàn thành các công việc sản xuất tại các công ty và hôm nay các đoàn viên lại thực hiện một nhiệm rất thiêng liêng và cao cả là lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, mong rằng trong môi trường mới các đồng chí tiếp túc phát huy sức trẻ, rèn luyện phẩm chất đạo đức và lý tưởng của gia cấp công nhân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao xứng đáng là anh bộ đội cụ Hồ....

"Sau này khi các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ về địa phương và có mong muốn quay trở lại làm việc tại các doanh nghiệp trên địa huyện thì Liên đoàn Lao động huyện sẽ có trách nhiệm tìm và giới thiệu việc làm cho các đồng chí....Chúng tôi cũng rất mong muốn lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn sẽ quan tâm, ưu tiên, tạo điều kiện công ăn việc làm cho các những bộ đội xuất ngũ về địa phương có nguyện vọng quay trở lại làm việc tại doanh nghiệp", bà Tăng Thị Thiệu cho biết.

Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) gặp mặt công nhân lao động nhập ngũ năm 2021. - Ảnh 3.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Quỳnh Phụ Tăng Thị Hiệu phát biểu tri ân tới các đoàn viên công đoàn lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, Liên đoàn Lao động huyện đã trao 13 suất quà cho các đoàn viên là tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Đây cũng là một hoạt động đầy ý nghĩa, động viên kịp thời của tổ chức công đoàn đối với những đoàn viên đang trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự...

Trương Hưng
Ý kiến của bạn
Bình luận