Liên đoàn Lao động Thành phố Thái Bình tổ chức ra mắt công đoàn cơ sở mới

Địa phương
09:27 PM 11/12/2021

Ngày 11/12, Liên đoàn Lao động Thành phố (Thái Bình) tổ chức lễ ra mắt thành lập công đoàn cơ sở (CĐCS) chi nhánh công ty cổ phần EB Hải Phòng tại Thái Bình và kết nạp 169 đoàn viên công đoàn.

Công ty cổ phần EB Hải Phòng tại Thái Bình là một trung tâm thương mại với nhiều loại hình ngành nghề kinh doanh như chế biến bảo quản các loại thịt, thủy sản và các sản phẩm từ thịt, thủy sản, sản xuất các loại bánh từ bột, sản xuất món ăn, thức ăn chế biến sẵn, chế biến và bảo quản rau quả... Công ty đi vào hoạt động từ giữa năm 2020, đây là công ty 100% vốn nước ngoài (Thái Lan). Hiện công ty đang tạo việc làm cho hơn 170 nhân viên, lao động với mức lương trung bình 5 triệu đồng/người/tháng. Mặc dù cũng bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song công ty vẫn đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh và việc làm cho người lao động.

Thái Bình: Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức ra mắt công đoàn cơ sở mới - Ảnh 1.

Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thái Dương tặng mũ bảo hiểm xe moto cho các đoàn viên. Ảnh B.M

Tại buổi ra mắt CĐCS, Liên đoàn Lao động Thành phố đã trao quyết định thành lập CĐCS, quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn cho Ban chấp hành công đoàn lâm thời của công ty và giao nhiệm vụ cho CĐCS cần thực hiện ngay việc xây dựng quy chế, chương trình hoạt động của công đoàn công ty, bên cạnh đó cũng nêu rõ nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của người lao động khi gia nhập tổ chức công đoàn Việt Nam...

Thái Bình: Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức ra mắt công đoàn cơ sở mới - Ảnh 2.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ Thành phố, lãnh đạo công ty chúc mừng Ban chấp hành công đoàn lâm thời ra mắt tại buổi lễ.

Cũng tại buổi ra mắt Liên đoàn lao động tỉnh đã tặng cho mỗi đoàn viên công của CĐCS công ty cổ phần EB Hải Phòng tại Thái Bình một chiếc mũ bảo hiểm moto xe máy để động viên, khích lệ đoàn viên.

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
Bình luận