Liên đoàn lao động tỉnh Thái Bình trao quà động viên các đơn vị trên tuyến đầu chống dịch

Địa phương
01:18 PM 13/05/2021

Ngày 13/5, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình tổ chức đoàn đi trao, tặng quà cho những đơn vị đang trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid -19.

Đoàn đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh và trao tặng mỗi đơn vị 30 triệu đồng để động viên các cán bộ, y bác sỹ đang thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19. 

Liên đoàn lao động tỉnh Thái Bình trao quà động viên các đơn vị trên tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng quà cho Bệnh viên Đa khoa tỉnh

Phát biểu tại Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bùi Xuân Vinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với các cán bộ, nhân viên y, bác sỹ của Trung tâm đã không quản thời gian, công sức, ngày đêm thực hiện các nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh và chúc cho các cán bộ, y bác sỹ của đơn vị luôn có sức khỏe để hoàn thành tốt công tác phòng chống dịch bệnh đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Liên đoàn lao động tỉnh Thái Bình trao quà động viên các đơn vị trên tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bùi Xuân Vinh trao tặng quà động viên cán bộ, y bác sỹ tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đại diện cho Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh Bà Lê Thị Hồng Nhung - Phó giám đốc Trung tâm đã báo cáo sơ bộ về tình hình dịch bệnh và các chương trình phòng, chống dịch bệnh của Trung tâm trong thời gian vừa qua và thời gian sắp tới, đồng thời cũng cám ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành trong đó có tổ chức công đoàn đã luôn đồng hành, động viên cả vật chất và tinh thần cho cán bộ, y bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch.

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
Tín dụng tập trung vào các động lực tăng trưởng kinh tế Tín dụng tập trung vào các động lực tăng trưởng kinh tế

Phát biểu tại họp báo Thông tin kết quả hoạt động ngân hàng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, sáng ngày 23/7, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Đào Minh Tú, nhấn mạnh giải pháp đẩy mạnh các chương trình, chính sách tín dụng đặc thù.