Liên đoàn Lao động tỉnhThái Bình: Thăm và tặng qùa các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Địa phương
09:26 AM 02/06/2022

Sáng 1/6, Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức đoàn gồm lãnh đọa Liên đoàn lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động Thành phố, Công đoàn Viên chức tỉnh đi thăm và tặng quà các cháu ở một số đơn vị nhà trẻ, mẫu giáo nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các cháu tại các đơn vị: Trường mầm non Hoa Hồng, Trường mầm non 1/6- Lê Hồng Phong, nhà trẻ công ty TNHH may Lan Lan, Làng trẻ em SOS Thái Bình.

Liên đoàn Lao động tỉnhThái Bình: Thăm và tặng qùa các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ thành phố tặng quà cho các cháu con đoàn viên, người lao động tại nhà trẻ của công ty TNHH may Lan Lan. Ảnh B.M

Tại các đơn vị lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng cho mỗi đơn vị một thùng quà trị giá 1.000.000 đồng, bên cạnh đó lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cũng chúc mừng, động viên, hỏi thăm các cháu tại các Trường mầm non, đồng thời cũng động viên các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các đơn vị. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của Liên đoàn Lao động tỉnh với mục đích tăng cường trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, tổ chức đoàn thể, cộng đồng và xã hội trong việc chăm sóc, bảo vệ trẻ em.

Liên đoàn Lao động tỉnhThái Bình: Thăm và tặng qùa các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 2.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho các cháu tại Trường mầm non 1/6- Lê Hồng Phong. Ảnh B.M

Theo lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố cho biết: Nhà trẻ tại công ty TNHH may Lan Lan là một mô hình mà không một đơn vị doanh nghiệp nào trên địa bàn tỉnh có được. Đây là nhà trẻ được doanh nghiệp mở ra nhằm mục đích trông nom con nhỏ trong độ tuổi mầm non đáp ứng nhu cầu mong muốn cho những công nhân lao động làm việc tại công ty. 

Liên đoàn Lao động tỉnhThái Bình: Thăm và tặng qùa các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 3.

Bà Phạm Thị Thắng - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà động viên các cháu tại Trường mầm non Hoa Hồng.

Hiện nhà trẻ đã hoạt động được 10 năm và thu hút hơn 50 trẻ là con công nhân lao động. Khi bố mẹ đi làm cũng đưa con đến cùng và khi về thì nhận con. Tất cả những giáo viên đều được tuyển chọn từ các trường đào tạo giáo viên mầm non. Công nhân gửi con ở đây chỉ phải đóng mỗi tiền ăn, còn mọi chi phí khác công ty hỗ trợ hết...

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn