Life TechGrow - Đồng hành cùng năng lượng sạch

Doanh nghiệp - Doanh nhân
03:53 PM 06/08/2020

Thời gian qua, việc phát triển các dự án năng lượng sạch, trong đó điện mặt trời trên mái nhà (hay còn gọi là điện mặt trời áp mái) được xem là một trong những giải pháp góp phần giúp các gia đình, doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí tiền điện và giảm áp lực cung ứng điện cho ngành điện, đặc biệt là vào mùa nắng nóng.

Life TechGrow - Đồng hành cùng năng lượng sạch - Ảnh 1.

Thực tế cho thấy, nhu cầu năng lượng sạch ngày càng cao và sự phát triển của điện mặt trời sẽ đáp ứng một phần nguồn năng lượng, phù hợp với xu thế phát triển bền vững của thế giới. Đó là cơ sở để các đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời phấn đấu hoàn thành mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài.

Theo Bộ Công Thương, với hình thức điện mặt trời áp mái đang được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp quan tâm đầu tư, lượng điện sản xuất được và đưa lên lưới sẽ được mua lại với mức giá là 1.943 đồng/kWh (tương đương 8,38 cent/kWh). Do thời hạn áp dụng giá mua bán cố định mới sẽ kéo dài trong 20 năm nhưng chỉ áp dụng cho các dự án đấu nối, vận hành thương mại đến hết ngày 31/12/2020, các doanh nghiệp sẽ phải chạy đua để được hưởng mức giá Chính phủ vừa ban hành.

Life TechGrow - Đồng hành cùng năng lượng sạch - Ảnh 2.

Tuy nhiên, để đạt được những lợi ích như mong đợi, người tiêu dùng cần tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chế độ bảo hành và các ưu đãi sau lắp đặt phù hợp. Hiện tại, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tại Bình Dương, ngoài những đơn vị tiên phong như Công ty Cổ phần Năng lượng mới Bình Dương (Solar Bình Dương) thì Công ty Cổ Phần Năng Lượng Life TechGrow (Life TechGrow) mặc dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng được người tiêu dùng đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại đây.

Hệ thống hòa lưới 300 kWp tại thị xã Thuận An, Bình Dương.

Hệ thống hòa lưới 300 kWp tại thị xã Thuận An, Bình Dương.

Được thành lập vào tháng 05/2019, là một trong những công ty tiên phong về kỹ thuật công nghệ, Life TechGrow tự hào cung cấp những sản phẩm thiết bị chất lượng cao cho hệ thống điện năng lượng mặt trời trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ giải pháp, thiết kế đến thi công, lắp đặt đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Life TechGrow là đối tác chiến lược của AE, LONGi, Powitt, SMA, Sungrow, Presola và Hypontech tại thị trường Việt Nam. Để duy trì hệ thống chất lượng, hướng tới thị trường quốc tế, Life TechGrow cam kết mang đến khách hàng những giải pháp, thiết kế đến thi công, lắp đặt hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng, sức khỏe, an toàn và môi trường.

Vượt qua những khó khăn khi điện mặt trời đang bước vào giai đoạn bùng nổ và áp lực từ sự cạnh tranh trong ngành, với sự nỗ lực, cố gắng của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, Life TechGrow đã gặt hái được nhiều thành quả, từng bước nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Hệ thống hòa lưới 50 kWp tại thị xã Phước Long, Bình Phước.

Hệ thống hòa lưới 50 kWp tại thị xã Phước Long, Bình Phước.

Một số công trình đã hoàn thành nổi bật được kể đến là hệ thống điện mặt trời hòa lưới 300 kWp tại Bình Dương, hệ thống hòa lưới 50 kWp tại Bình Phước, bên cạnh đó công ty cũng đã hoàn thành lắp đặt nhiều hệ thống hòa lưới dưới 50kWp ở các khu vực trong tỉnh và lân cận.

Với tinh thần luôn có trách nhiệm với sản phẩm và dịch vụ do mình cung cấp, trách nhiệm đối với môi trường và xã hội, Life TechGrow không ngừng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về điện mặt trời, chung tay vì một môi trường xanh và sạch./.

Tên công ty: Công ty Cổ phần Năng lượng LIFE TECHGROW

Ngày thành lập: Tháng 05/2019 – Vốn điều lệ: 10.000.000.000 đồng

Địa chỉ: C08N Khu phố Bình Đức 2, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Bình Dương

Văn phòng đại diện: 59/3 đường số 9, Khu phố 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Kho hàng: A38 Khu phố Bình Phước, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Bình Dương

Mã số thuế: 370 277 2644

Điện thoại: (+84) 27 4389 6698

Email: sales@lifetechgrow.com.vn

Website: lifetechgrow.com.vn


Bá Vương
Ý kiến của bạn