Luật Sinh Hùng khai trương Câu lạc bộ tư vấn “Xã hội - Ngày mới” tại Hà Nội

Địa phương
04:30 PM 12/05/2024

Ngày 13/5, Công ty TNHH Xã hội và Luật Sinh Hùng sẽ chính thức khai trương Câu lạc bộ tư vấn: “Căng tin: Xã hội - Ngày mới” tại địa chỉ số 16, ngõ 38 phố Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Buổi khai trương sẽ có sự tham gia của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên, cộng tác viên của công ty; đồng thời, nhận được nhiều sự chúc mừng của các khách hàng, các đối tác thân tín.

Luật Sinh Hùng khai trương Câu lạc bộ tư vấn “Xã hội - Ngày mới” tại Hà Nội- Ảnh 1.

"Căng tin: Xã hội - Ngày mới" được ra đời dựa trên ý tưởng của các thành viên Công ty TNHH Xã hội và Luật Sinh Hùng về việc tạo lập một môi trường Câu lạc bộ mà ở đó, các luật sư, luật gia, người yêu luật vừa có thể cà phê - trà đạo mỗi ngày, vừa có thể giao lưu, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng nghề luật. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động nghề luật, hướng tới một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, thượng tôn pháp luật.

Thông qua những buổi giao lưu tại "Căng tin: Xã hội - Ngày mới", các khách hàng - người yêu luật cũng như các luật sư, luật gia sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ, xây dựng mối quan hệ, hợp tác với nhau trong các hoạt động nghề luật. Nơi đây còn có thể tập hợp đội ngũ thành viên có tên tuổi trong giới luật, các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong hành nghề luật, để hỗ trợ tích cực cho các thành viên, khách hàng; cung cấp, chuyển giao kinh nghiệm, kỹ năng tư vấn pháp luật, hành nghề trong các lĩnh vực tư pháp nói chung;…

Luật sư Bùi Thị Kim Liên - Giám đốc Công ty TNHH Xã hội và Luật Sinh Hùng cũng như các thành viên chủ chốt của công ty cũng sẽ có thể trao đổi cùng bạn - các khách hàng của "Căng tin: Xã hội - Ngày mới", về kinh nghiệm thành lập, đăng ký Văn phòng luật/Công ty luật; hay hỗ trợ bạn thực hành các hoạt động vì cộng đồng như: Trợ giúp pháp lý; tặng sách pháp luật cho các địa phương; xuất bản các ấn phẩm nghề luật; tuyên truyền, phổ biến pháp luật;…

Đến với "Căng tin: Xã hội - Ngày mới", mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề pháp lý mà bạn quan tâm, mọi câu hỏi pháp lý mà bạn đặt ra, sẽ được Luật sư Bùi Thị Kim Liên và các luật sư - luật gia của Công ty TNHH Xã hội và Luật Sinh Hùng giải đáp cặn kẽ, thấu đáo. 

Mọi tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của bạn sẽ đều được lắng nghe. Chúng tôi sẽ chắt lọc trong chuỗi sự kiện pháp lý, câu hỏi pháp lý mà bạn đặt ra, để tìm xem vấn đề nào là quan trọng, vấn đề nào là mấu chốt chính trong sự kiện, từ đó giải đáp tốt nhất vấn đề pháp lý của bạn.

Luật sư Bùi Thị Kim Liên - Giám đốc Công ty TNHH Xã hội và Luật Sinh Hùng - chia sẻ: Với phương châm "khách hàng là trung tâm", Câu lạc bộ tư vấn: "Căng tin: Xã hội - Ngày mới" là mắt xích trọng điểm trong mạng lưới các văn phòng/câu lạc bộ của Công ty TNHH Xã hội và Luật Sinh Hùng, tiếp nối nỗ lực trong việc phủ sóng vươn mình trên nhiều địa bàn mới của công ty.

Công ty TNHH Xã hội và Luật Sinh Hùng được thành lập theo Giấy phép số 0109422810/TP/ĐKHĐ và bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 19/11/2020. Qua 04 năm xây dựng và phát triển, Công ty hiện có trụ sở chính tại số 7, ngách 9 ngõ 162a Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP Hà Nội. Ngoài ra, còn có văn phòng ở địa chỉ số 335 Cầu Giấy (Hà Nội), văn phòng đại diện tại đường Mai Hắc Đế, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), Văn phòng tại số 1 phố Bùi Huy Bích (Hà Nội). Đây đều là những địa chỉ mà quý khách có thể tin tưởng, nơi đây luôn có những luật sư tài năng, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.

Qua gần 4 năm hoạt động, Công ty TNHH Xã hội và Luật Sinh Hùng đã tự tin và luôn tự hào là đơn vị được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng giao trọng trách tư vấn quản lí, đồng thời thực hiện tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng và cung cấp các dịch vụ pháp lý khác…

Có thể khẳng định rằng, sức mạnh của tập thể gắn kết, sự chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư, nhà báo, các chuyên gia kinh tế... sự tận tuỵ, tân tâm và ý chí cầu thị trong công việc đã tạo cho Công ty đang phát triển nổi bật và khẳng định thế mạnh của mình trong đa dạng các lĩnh vực của nghề luật.

Công ty TNHH Xã hội và Luật Sinh Hùng hành nghề trên nguyên tắc đề cao lợi ích tối thượng của khách hàng, cẩn trọng và khắt khe trong từng công việc, tuân thủ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp luật sư và bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng.

Công ty cam kết đồng hành cùng quý vị - cả những lúc thuận lợi cũng như lúc khó khăn - vì mục đích phát triển lành mạnh, tìm kiếm lợi ích chính đáng, kiến tạo giá trị tốt đẹp cho bản thân và cộng đồng.

PV
Ý kiến của bạn
Giải pháp trọng tâm thúc đẩy tăng trưởng, kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô tháng 7 và Quý III/2024 Giải pháp trọng tâm thúc đẩy tăng trưởng, kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô tháng 7 và Quý III/2024

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 71/CĐ-TTg ngày 21/7/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy tăng trưởng, kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô tháng 7 và Quý III năm 2024.