Mật xoài - Sản phẩm mới lạ với nhiều lợi ích cho sức khỏe

Sản phẩm - Dịch vụ
03:12 PM 30/08/2023

Xoài là loại trái cây nhiệt đới thơm ngon được ưa chuộng. Hơn nữa, loại trái cây này còn mang lại không ít lợi ích “vàng” cho sức khỏe. Để tận dụng tối đa lợi ích của quả xoài mang lại, Công ty TNHH MTV Hoàng Thanh Thúy đã cho ra đời sản phẩm “Mật xoài”, kết tinh tinh túy nhất của quả xoài, không chỉ dùng trong ẩm thực mà còn có nhiều ứng dụng khác nhau trong chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Từ trăn trở với quả xoài...

Quả xoài có nhiều công dụng, nhưng không phải ai cũng biết và sử dụng triệt để. Làm thế nào tận dụng hết được công dụng của quả xoài, đưa đến người tiêu dùng một sản phẩm mới, chất lượng cao từ loại trái cây thông dụng này khi người tiêu dùng đã quá quen với xoài tươi, xoài sấy dẻo, bánh tráng xoài? 

Mật xoài: Sản phẩm tinh túy độc quyền với nhiều lợi ích cho sức khỏe - Ảnh 1.

Mật xoài là sản phẩm độc quyền của Công ty Hoàng Thanh Thúy tại Việt Nam cũng như tại Đông Nam Á

Từ trăn trở đó, Công ty Hoàng Thanh Thúy đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm "mật xoài" có chất lượng cao, an toàn và tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được định hướng phục vụ người tiêu dùng Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Mật xoài - sản phẩm tinh túy đến từ thiên nhiên

Được biết, Mật xoài của Công ty Hoàng Thanh Thúy được sản xuất từ những trái xoài tươi ngon, chín mọng nhất, được lựa chọn kĩ càng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quy trình sản xuất được thực hiện trong một môi trường đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giúp giữ nguyên hương vị, không sử dụng hóa chất, không chất bảo quản và dinh dưỡng của trái xoài trong sản phẩm cuối cùng.

Mật xoài: Sản phẩm tinh túy độc quyền với nhiều lợi ích cho sức khỏe - Ảnh 2.

Tại các chương trình quảng bá sản phẩm, Mật xoài của Công ty Hoàng Thanh Thúy luôn được các đơn vị tổ chức, đối tác và người dùng đánh giá cao.

Quá trình sản xuất mật xoài là một quy trình cầu kỳ, đòi hỏi sự cẩn thận. Đầu tiên, quả xoài được chọn lựa cẩn thận, được cắt lát mỏng và kỹ càng loại bỏ hạt và vỏ bên ngoài. Những lát xoài tươi ngon được nấu chảy dần ở nhiệt độ thấp, để giữ lại toàn bộ hương vị tự nhiên và dưỡng chất. Sau đó, nước cốt xoài được đưa vào bồn chứa thông qua các hệ thống lược cặn cốt xoài. 

Sau thời gian ủ, nước cốt xoài được bơm vào lò quay ly tâm để lược lần 2 và lần 3. Hệ thống lò quay ly tâm đã được khử trùng, đảm bảo an toàn vệ sinh được gắn lưới bảo vệ tuyệt đối tránh côn trùng và bụi bay vào trong quá trình vận hành. Nước cốt xoài được chưng cất ở nhiệt độ từ 100oC đến 120oC. Thời gian chưng cất khoản 48 giờ đến 60 giờ thì sẽ tạo thành mật xoài. 

Có thể nói, với sự kết hợp khéo léo giữa thủ công và dây chuyền máy móc hiện đại, những giọt mật xoài của Công ty Hoàng Thanh Thúy là những sản phẩm tinh túy nhất.

Mật xoài: Sản phẩm tinh túy độc quyền với nhiều lợi ích cho sức khỏe - Ảnh 3.

Những thức uống giải khát từ Mật xoài đang rất được ưa chuộng

Sản phẩm Mật xoài của Công ty Hoàng Thanh Thúy đã được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 kiểm nghiệm, chứng nhận không phát hiện hàm lượng Chì, Ecoli, Coliform, vi sinh vật hiếu khí, nấm men, nấm mốc. Sản phẩm đã được Chi cục Phát triển nông thôn và Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản Đồng Nai cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh sản phẩm.

Mật xoài: Sản phẩm tinh túy độc quyền với nhiều lợi ích cho sức khỏe - Ảnh 4.

Khách hàng đánh giá cao các thức uống được pha chế từ Mật xoài

Mật xoài có nhiều công dụng, không chỉ được dùng trong ẩm thực, mà còn nhiều ứng dụng khác nhau trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Với hàm lượng chất xơ và dưỡng chất thiết yếu, mật cốt xoài giúp cải thiện tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và giúp da dẻ sáng mịn. Mật xoài chứa nhiều vitamin, chất sắt, maggie và canxi giúp tăng cường năng lượng, cải thiện sức khỏe tim mạch, chống mất nước và đột quỵ, thúc đẩy sức khỏe cho gan, tăng cường năng lượng, giảm trào ngược axit, củng cố khả năng miễn dịch, hỗ trợ điều trị rối loạn máu và rối loạn tiêu hóa, tăng cường trao đổi chất...

Mật xoài: Sản phẩm tinh túy độc quyền với nhiều lợi ích cho sức khỏe - Ảnh 5.

Mật xoài có nhiều công dụng không chỉ được dùng trong ẩm thực, mà còn nhiều ứng dụng khác nhau trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Sau khi giới thiệu ra thị trường, tại các chương trình quảng bá sản phẩm, Mật xoài của Công ty Hoàng Thanh Thúy được các đơn vị tổ chức, đối tác và người dùng đánh giá cao. Dòng sản phẩm mới lạ này đã được đưa ra thị trường và nhận được sự đón nhận của khách hàng.

Mật xoài: Sản phẩm tinh túy độc quyền với nhiều lợi ích cho sức khỏe - Ảnh 6.

Hiện Công ty Hoàng Thanh Thúy cũng đang có chương trình nhượng quyền toàn bộ combo pha chế Mật xoài với giá ưu đãi

Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty Hoàng Thanh Thúy sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

Hiện, Công ty Hoàng Thanh Thúy cũng đang có chương trình nhượng quyền toàn bộ công thức pha chế Mật xoài với giá ưu đãi. Chỉ với 35.900.000đ, khách nhận nhượng quyền sẽ tiếp cận được nguồn Mật xoài và toàn bộ công thức pha chế của công ty đang thành công tại thị trường Đồng Nai.

Liên hệ: 0393.606.465 (Mr. Thảo).

Hạ Duyên
Ý kiến của bạn