Mâu thuẫn trong học tập, 2 nữ sinh gọi hội nhóm 50 người mang dao ra đê hỗn chiến

Pháp luật
08:40 PM 13/09/2021

Xảy ra mâu thuẫn trong quá trình học tập Ngọc A. và H. đã rủ thêm đồng bọn lên tới 50 người mang theo nhiều loại hung khí như dao, tuýp sắt... ra khu vực đê để hỗn chiến.

Tối 13/9, theo thông tin từ Công an Ninh Bình, vào khoảng14h00 chiều 12/9, do mâu thuẫn trong quá trình học tập tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Hoa Lư, Trần Thị Ngọc A. (16 tuổi, học sinh lớp 11B) đã hẹn Nguyễn Thị H. (17 tuổi, học sinh lớp 12B) đến khu vực đê Hoàng Long (huyện Hoa Lư) để giải quyết mâu thuẫn.

  • Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân huỷ ở bãi đất trống

Tại đây, đã xảy ra đánh nhau giữa nhóm của Ngọc A. có khoảng 30 người là bạn học cùng trường và một số người (chưa rõ lai lịch) với nhóm của H. có khoảng 20 người là bạn học cùng trường và một số người khác (chưa rõ lai lịch).

Sau đó, 2 nhóm này đã dùng dao, gậy, tuýp sắt và mũ bảo hiểm để "hỗn chiến".

Trong quá trình xô xát, Đinh Thị Th. (27 tuổi, ở xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn, người nhóm của H.) bị Vũ Nguyễn Kim Ng. (16 tuổi, ở xã Ninh Tiến, TP Ninh Bình, người nhóm của Ngọc A.) gây thương tích phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Công an huyện Hoa Lư đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và tiến hành các hoạt động điều tra làm rõ, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan xử lý theo quy định.

Hoàng Hải
Ý kiến của bạn
Bình luận
Lý giải tình trạng nhiều hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống vẫn gặp khó trong việc xin giấy đi đường Lý giải tình trạng nhiều hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống vẫn gặp khó trong việc xin giấy đi đường

Thượng tá Lê Mạnh Hà nhận định, một số địa phương vẫn còn giấy đi đường, song có tình trạng khi người dân liên hệ không tiếp xúc được và không biết liên hệ với ai. Vì vậy, Công an thành phố đã yêu cầu công an địa phương phối hợp UBND có địa chỉ mail, số điện thoại đường dây nóng và số trực ban.