Mẹ đảm thiết kế phòng cho con xinh yêu như cổ tích, chi phí chưa đến 25 triệu mà đồ chơi toàn hàng sang xịn mịn

Dịch vụ
12:50 PM 21/06/2021

Chị Thảo thiết kế phòng của bé với màu sắc tươi sáng, lựa chọn nhiều món đồ chơi độc đáo.

Ước mơ của mọi bé gái là có 1 căn phòng thật lộng lẫy để hoá thân thành công chúa trong thế giới của mình. Vì vậy, trong thời điểm giãn cách xã hội, chị Thảo đã quyết định tân trang lại phòng của bé để con vừa học vừa chơi trong chính không gian này.

Ý tưởng của chị Thảo là làm 1 căn phòng đẹp, đủ vừa vặn với các bé. Trong căn phòng này, các bé có thể tự do và thoải mái lấy các món đồ cần thiết, chơi độc lập với nhau và sau đó tự dọn dẹp mà không cần quá nhiều sự trợ giúp của bố mẹ. Và để rèn cho con tính tự lập, không phụ thuộc vào các thiết bị điện tử, trong phòng chị cũng không lắp ti vi.

Mẹ đảm thiết kế phòng cho con xinh yêu như cổ tích, chi phí chưa đến 25 triệu mà đồ chơi toàn hàng sang xịn mịn - Ảnh 1.

Phòng của bé được trang trí cực dễ thương

Mẹ bé lựa chọn nhiều món đồ chơi, đồ dùng bằng gỗ

Kệ tủ đồ chơi cho bé
  • Lazada
  • Giá: 646k

Căn phòng được trang trí dễ thương với nhiều món đồ nội thất có màu sắc tươi sáng, hoạ tiết đáng yêu. Chị đầu tư cho các bé 1 cái giường hình ngôi nhà, 1 tủ quần áo, 1 hệ tủ đựng đồ chơi và 1 cái sofa. Bé lớn nhà chị rất mê chiếc giường này bởi nó trông giống như 1 ngôi nhà tí hon.

Còn đồ chơi, chị mua cho bé 1 bộ đồ chơi nấu ăn có tủ lạnh khá tiện lợi. Bé lớn nhà chị đang ở tuổi bắt chước và rất thích làm giống mẹ hay phụ giúp mẹ. Nhưng bếp thì lại có nhiều món không an toàn với bé. Vì vậy, chị mới đặt riêng 1 bộ nhà bếp như thật của mẹ để bé có thể tự do sáng tạo các món ăn, vừa nấu vừa chơi và còn tập đút cho em bé. Ngoài ra, chị mua thêm nhiều món đồ chơi gỗ như là các con động vật gỗ để chị lớn dạy cho bé 8 tháng tuổi, 1 bộ busy board, domino gỗ, bộ tính toán bằng gỗ…

Mẹ đảm thiết kế phòng cho con xinh yêu như cổ tích, chi phí chưa đến 25 triệu mà đồ chơi toàn hàng sang xịn mịn - Ảnh 4.

Căn phòng có tông màu trắng, hồng nữ tính

Mẹ đảm thiết kế phòng cho con xinh yêu như cổ tích, chi phí chưa đến 25 triệu mà đồ chơi toàn hàng sang xịn mịn - Ảnh 5.

Chiếc giường hình ngôi nhà

Giường ngôi nhà
  • Soda.baby.funi
  • Giá: 3,2 triệu

Tổng chi phí đầu tư cho căn phòng là gần 25 triệu. Khi thiết kế phòng cho con, chị Thảo cho rằng bố mẹ phải quan sát, lắng nghe và tìm hiểu xem sở thích của bé là gì, từ đó mới chọn những món đồ phù hợp với con. Hơn nữa, mọi người đừng ngại việc đặt mua những món đồ nội thất có kích thước vừa vặn với tầm tuổi của con. Nếu con có 1 cái giường be bé, 1 cái tủ áo nho nhỏ thì con rất hào hứng và thích thú trong việc tự thay drap giường cho mình hay gấp và treo quần áo của riêng con. Từ đó, bé sẽ học được lối sống tự lập, biết chia sẻ với bố mẹ trong những việc nhỏ hằng ngày.

Bếp đồ chơi mô phỏng như thật của con

Play kitchen tủ lạnh
  • Soda.baby.funi
  • Giá: 2,8 triệu
Mẹ đảm thiết kế phòng cho con xinh yêu như cổ tích, chi phí chưa đến 25 triệu mà đồ chơi toàn hàng sang xịn mịn - Ảnh 10.

Chị đặt 1 chiếc thảm ở sàn để khi bé chơi được sạch sẽ hơn

Mẹ đảm thiết kế phòng cho con xinh yêu như cổ tích, chi phí chưa đến 25 triệu mà đồ chơi toàn hàng sang xịn mịn - Ảnh 11.

Nguồn: NVCC

Hà Bích Ngọc
Ý kiến của bạn
Bình luận
Bộ Tài Chính ban hành thông tư giảm giá một số dịch vụ chứng khoán kể từ ngày 1/1/2022 Bộ Tài Chính ban hành thông tư giảm giá một số dịch vụ chứng khoán kể từ ngày 1/1/2022

Sự giảm giá một số dịch vụ trong lĩnh vực chứng khoán của Thông tư mới so với Thông tư số 128/2018/TT-BTC liên quan đến dịch vụ môi giới chứng khoán; phát hành, mua lại, chuyển đổi chứng chỉ quỹ mở, chứng chỉ quỹ ETF, đấu giá và môi giới hợp đồng tương lai.