Mở cửa Công viên nước Dino Water Park miễn phí trong 3 ngày lễ tại Long An

Doanh nghiệp - Doanh nhân
03:40 PM 25/04/2022

Chính thức mở cửa đón khách trong dịp lễ 30/4-1/5, công viên nước Dino Water Park nằm trong khu đô thị sân golf West Lakes Golf & Villas hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn liền kề TP.HCM.

Theo đó, trong 3 ngày, từ ngày 29/04/2022 - 1/5/2022, công viên nước sẽ đón khách hàng quan và trải nghiệm miễn phí, thời gian từ 9h00 sáng đến 17h00 chiều.

Tại đây, khách tham quan sẽ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn, trong đó nổi bật với các khu trượt nước như: chòi máng trượt, dòng sông lười, sân chơi nước, hồ bơi trẻ em, khu trò chơi liên hoàn. Ngoài ra, khách tham quan được tự do cắm trại trong khuôn viên thảm cỏ rộng, cây xanh trong lành, có dịch vụ cho thuê tại chỗ hoặc tự túc.

Toàn cảnh công viên nước Dino Water Park nhìn từ trên cao

Toàn cảnh công viên nước Dino Water Park nhìn từ trên cao

Khu trò chơi liên hoàn

Khu trò chơi liên hoàn

Được biết, công viên nước Dino Water Park có quy mô hơn 1,6 ha là một trong những tổ hợp tiện ích hiện đại của khu đô thị sân golf West Lakes Golf & Villas chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh hơn 40 phút di chuyển.

Đường nội khu trong công viên

Đường nội khu trong công viên

Chòi máng trượt hứa hẹn là điểm hấp dẫn của các bạn nhỏ, với những máng trượt đầy màu sắc và mô hình các con vật ngộ nghĩnh các bé sẽ được hòa mình vào làn nước mát của dòng sông lười và khám phá thế giới Dino Water Park ấn tượng giữa miền xanh cỏ mát và công viên khủng long huyền bí.

Chòi máng trượt trong công viên

Chòi máng trượt trong công viên

Hay sân chơi nước với những mô hình thú vị. Điếm nhấn của Dino Water Park ngoài những trò chơi dưới nước còn có tổ hợp các trò chơi liên hoàn rèn luyện sức bền của người chơi từ trải nghiệm leo dây thừng, đi qua cầu dây trên cao hay vượt chướng ngại vật với con đường bánh xe trên không,... đòi hỏi sự tập trung và khéo léo giữ thăng bằng.

Dòng sông lười tại Dino Water Park

Dòng sông lười tại Dino Water Park

Bên cạnh đó, cả gia đình có thể khám phá khu vực trứng khủng long với con đường xương khổng lồ mới lạ hay đơn giản thư giãn tại khu nhà kẹo ngọt tránh cái nắng của mùa hè và tha hồ vui chơi với các trò chơi trong nhà.

Sân chơi nước

Sân chơi nước

Thông tin chi tiết công viên nước Dino Water Park:

Địa chỉ: Khu đô thị West Lakes Golf & Villas, tỉnh lộ 822, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Thời gian hoạt động: 9h00 - 17h00

Giá vé: Miễn phí trong 3 ngày 29/4 - 1/5/2022

Nguyễn Khanh
Ý kiến của bạn
Đề xuất 3 phương án chọn nhà đầu tư thực hiện thí điểm điện gió ngoài khơi Đề xuất 3 phương án chọn nhà đầu tư thực hiện thí điểm điện gió ngoài khơi

Tại dự thảo đề án nghiên cứu thí điểm phát triển điện gió ngoài khơi vừa được trình Chính phủ, Bộ Công Thương đã đề xuất 3 phương án chọn nhà đầu tư cho thí điểm điện gió ngoài khơi.