Mới đăng quang không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu liên tục sải bước trên những sàn diễn thời trang đẳng cấp trong nước

Tiêu dùng và Tiếp thị
08:56 AM 22/12/2020

Tối ngày 20/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Ngọc Thảo đã có màn đọ sắc kiêu sa trên sàn catwalk khi trình diễn mở màn trong một show thời trang lớn tại TP. HCM. Đây là một trong số nhiều lần Hoa hậu cùng các Á hậu sải bước trên các sàn catwalk chuyên nghiệp kể từ sau khi đăng quang.

Mới đăng quang không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu liên tục sải bước trên những sàn diễn thời trang đẳng cấp trong nước - Ảnh 1.

Hoa hậu Việt Nam 2020 diện bộ váy cúp ngực màu đen khoe vai trần gợi cảm, thần thái kiêu sa trên sàn diễn.


Mới đăng quang không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu liên tục sải bước trên những sàn diễn thời trang đẳng cấp trong nước - Ảnh 2.

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh cũng toả sáng trên sàn catwalk khi diện bộ cánh xuyên thấu gợi cảm với điểm nhấn là chiếc hoa tai dáng dài độc đáo.

Mới đăng quang không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu liên tục sải bước trên những sàn diễn thời trang đẳng cấp trong nước - Ảnh 3.

Với kinh nghiệm làm người mẫu lâu năm, Á hậu Ngọc Thảo sải bước đầy tự tin và kiêu sa trên sàn diễn khi mặc bộ cánh màu trắng bay bổng.


Mới đăng quang không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu liên tục sải bước trên những sàn diễn thời trang đẳng cấp trong nước - Ảnh 4.

Hoa Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu đảm nhận vai trò diễn mở mở màn cho show thời trang.

Mới đăng quang không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu liên tục sải bước trên những sàn diễn thời trang đẳng cấp trong nước - Ảnh 5.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 toả sáng trong show diễn bên cạnh những người mẫu chuyên nghiệp.


Hương Ly
Ý kiến của bạn
Bình luận
554 doanh nghiệp bất động sản giải thể trong 5 tháng đầu năm 554 doanh nghiệp bất động sản giải thể trong 5 tháng đầu năm

Trong 5 tháng đầu năm, có 554 doanh nghiệp BĐS giải thể, tăng 30,4% so với cùng kỳ năm trước. Số lượng doanh nghiệp BĐS thành lập mới giảm 61,4% so với cùng kỳ năm trước khi chỉ có 1.744 doanh nghiệp thành lập mới.