Mùa dịch Covid-19, thời điểm "vàng" phát triển ngành nghề chăm sóc sức khỏe

Tiêu dùng và Tiếp thị
04:54 PM 16/10/2020

Trong khi rất nhiều ngành nghề như khách sạn, du lịch, nhà hàng,... còn đang “lao đao” trước cơn bão đại dịch toàn cầu - Covid-19 thì ngành chăm sóc sức khỏe lại đang chiếm giữ một lợi thế với vai trò quan trọng. Có thể nói ngành chăm sóc sức khỏe là niềm hy vọng, niềm tin lớn giúp cộng đồng chống lại đại dịch nói riêng và đảm bảo sức khỏe của con người nói chung.

Mùa dịch Covid-19, thời điểm "vàng" phát triển ngành nghề chăm sóc sức khỏe - Ảnh 1.

Dưới sức nóng của đại dịch Covid-19, hơn bao giờ hết, sức khỏe là yếu tố được tất cả mọi người quan tâm hàng đầu. Nếu như mùa dịch khiến nhiều khách sạn, nhà hàng phải đóng cửa, bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh thì các ngành nghề dịch vụ trực tuyến, y tế, bảo hiểm hay chăm sóc sức khỏe lại đang là thời điểm "vàng" để phát triển mạnh mẽ.

Để có một cơ thể khỏe mạnh, một thể trạng "bất biến" giữa tâm bệnh, thay vì đến những tụ điểm ăn chơi giải trí đông người, những resort, khách sạn 5 sao để tận hưởng cuộc sống thì phần lớn người dân sẽ dành sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe, vì thế nên những trung tâm chăm sóc sức khỏe sẽ là lựa chọn hoàn mỹ nhất ở thời điểm hiện tại. 

Mùa dịch Covid-19, thời điểm "vàng" phát triển ngành nghề chăm sóc sức khỏe - Ảnh 2.

Nắm bắt được những thuận lợi và cơ hội phát triển trong thời điểm "vàng", hệ thống chăm sóc sức khỏe Sengroup Wellness Việt Nam với thương hiệu nổi bật Sen Tài Thu là một trong những đơn vị tiên phong của ngành chăm sóc sức khỏe theo y học cổ truyền không dùng thuốc với 28 năm kinh nghiệm (từ năm 1992) đã mở ra 1 luồng gió mới với tư duy phòng bệnh hơn chữa bệnh, đặt quan điểm từng cá thể khỏe mạnh sẽ tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh, vững chắc. 

Mùa dịch Covid-19, thời điểm "vàng" phát triển ngành nghề chăm sóc sức khỏe - Ảnh 3.

Kế thừa tinh hoa y học cổ truyền hàng ngàn năm trước, đúc kết và học hỏi từ những kinh nghiệm thực tiễn, hòa quyện cùng sự phát triển của công nghệ Tây y hiện đại, Sen Tài Thu đã xây dựng nên một liệu trình toàn diện thông kinh hoạt lạc, hồi phục sinh lực, tăng sức đề kháng. Mỗi liệu trình là sự tổng hòa của các bài trị liệu từ những phương pháp đáng kinh ngạc như: bằng món ăn, bằng nước uống, bằng hơi thở, bằng không gian đi lại, bằng trời, mây, gió, nước, bằng cảm thụ âm nhạc, bằng những bức họa thẳm sâu ý niệm về tâm tư sức khỏe...

Mùa dịch Covid-19, thời điểm "vàng" phát triển ngành nghề chăm sóc sức khỏe - Ảnh 4.

Khách hàng đến với Sen Tài thu được chăm sóc sức khỏe theo phương pháp y học cổ truyền.

Sen Tài Thu chủ yếu tập trung vào phần sâu nhất của con người, chăm sóc từ bên trong ra đến bên ngoài, từ tinh thần cho đến thể xác, từ tập luyện đến ăn uống để tạo nên sự tổng hòa với nhau, mang lại hiệu quả sâu nhất và sự lâu bền, những trải nghiệm mới mẻ, thú vị trong liệu trình chăm sóc sức khỏe tới khách hàng. 

Với mong muốn lan tỏa những giá trị cổ truyền - văn hóa "SỐNG KHỎE SỐNG TRỌN" đến cộng đồng, thương hiệu Sen Tài Thu trong hơn 1 năm qua đã không ngừng mở rộng các chi nhánh tại tỉnh thành phía Bắc như tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc… tích cực tuyên truyền các thông điệp về lối sống, văn hóa, trải nghiệm sức khỏe.  

Bên cạnh đó, Sen Tài Thu cũng triển khai triển công tác truyền thông mạnh mẽ trong toàn bộ hệ thống từ bộ quy tắc ứng xử mùa dịch Covid-19 như: rửa tay, đeo khẩu trang thường xuyên, công tác vệ sinh, khử trùng các khu trị liệu cho đến việc liên tục cập nhật, đăng tải các bài tin về chăm sóc sức khỏe tới cộng đồng như bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, các bí kíp giảm tải căng thẳng, stress trong cuộc sống, tạo năng lượng tích cực, đào thải độc tố qua mồ hôi, các biện pháp tăng cường sức đề kháng, cải thiện tình trạng sức khỏe trong mùa dịch.... Tất cả những hoạt động này của Sen Tài Thu đều nhận được những phản hồi tích cực và sự ủng hộ từ phía khách hàng nói riêng và cộng đồng nói chung. 

Mùa dịch Covid-19, thời điểm "vàng" phát triển ngành nghề chăm sóc sức khỏe - Ảnh 5.

Sen Tài Thu tổ chức chương trình từ thiện đong đầy vòng tay nhân ái cho các cháu nhân dịp Trung thu.

Dưới sự ảnh hưởng to lớn của đại dịch, mọi ngành nghề đều gặp vô vàn khó khăn trắc trở. Với một ngành nghề có thể nói là "mới mẻ" như chăm sóc sức khỏe thì việc có thể đứng vững trước "sóng gió" đòi hỏi cần phải có một trái tim nhiệt huyết yêu nghề, một tín nhiệm lớn lao vững vàng gìn giữ sứ mệnh đến từ lãnh đạo doanh nghiệp cùng các CBCNV. 

Có thể nói chăm sóc sức khỏe mùa dịch đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên việc chăm sóc như thế nào đúng và đủ thì không phải ai cũng nắm rõ. Giữa vô vàn các trung tâm chăm sóc sức khỏe tại thời điểm hiện tại cũng đặt ra nhiều khó khăn trong sự lựa chọn điểm đến để giao phó sức khỏe, đặt trọn niềm tin. Bởi vậy cách tốt nhất là bạn nên tìm những trung tâm chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, chuyên nghiệp, các trị liệu viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, những trung tâm đã có thương hiệu tên tuổi để được bảo vệ và chăm sóc một cách hoàn hảo nhất. Một lần nữa, đây cũng là lý do để khẳng định rằng, dù nền kinh tế của thế giới đang "chao đảo" vì Covid-19 thì ngành nghề chăm sóc sức khỏe vẫn là thời "hoàng kim".

Đức Anh
Ý kiến của bạn