Muốn xinh như mấy chị trên mạng, trước tiên bạn phải chọn được dáng lông mày hợp mặt, chuẩn nét cái đã

Làm đẹp
02:51 PM 28/07/2021

Kì thực, dáng lông mày ảnh hưởng cực nhiều đến độ thanh tao, mềm mại của gương mặt đấy.

Trend lông mày thì thay đổi mỗi lúc 1 khác, năm ngoái vừa thấy lông mày ngang lên ngôi nay đã lại thấy các chị em thi nhau chuyển sang lông mày cong, sắc nét. Tuy nhiên, không phải cứ cái gì thành xu hướng ắt đã tốt, đã xịn. Để trông tự nhiên, thanh thoát, chị em cần chọn được dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt thay vì cứ cố đấm ăn xôi chạy theo mốt.

Mặt tròn

Với những nàng mặt tròn, dáng chân mày hình vòng cung, mỏng dần về phía đuôi nên được ưu tiên hơn cả. Độ cong nhẹ nhàng như vậy sẽ tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn, thanh thoát hơn rất nhiều.

Mặt dài

Để cân bằng lại sự chênh lệch giữa chiều dài - chiều rộng của khuôn mặt, những bạn nữ sở hữu khuôn mặt dài nên áp dụng kiểu kẻ mày dáng ngang. Điều này sẽ hướng ánh mắt người đối diện theo chiều ngang, nhờ đó khuôn mặt sẽ trở nên cân đối hơn.

Mặt vuông

Nhược điểm của mặt vuông chính là xương hàm góc cạnh khiến gương mặt khá thô. Bởi vậy, kiểu chân mày cánh cung, bo tròn tại đỉnh mày sẽ tăng thêm độ nữ tính, mềm mại cho khuôn mặt.

Mặt trái xoan

Rõ ràng, những gương mặt trái xoan sẽ không quá kén dáng mày. Tuy nhiên, để đạt được độ mềm mại, thanh tú nhất thì các chị em team mặt trái xoan nên chọn dáng mày mỏng và cong nhẹ ở đuôi nhé.

Ảnh: Internet

Hà Trần
Ý kiến của bạn
Bình luận