Nam Định: Phát hiện thi thể nam thanh niên 20 tuổi trôi dạt dưới cầu Trung Linh

Xã hội
06:50 PM 05/03/2021
Lực lượng chức năng tỉnh Nam Định đang điều tra nguyên nhân cái chết của nam thanh niên 20 tuổi được người dân phát hiện dưới chân cầu Trung Linh.

Theo thông tin ban đầu, sáng 5/3, người dân xã Xuân Ngọc (huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) bàng hoàng phát hiện thi thể nằm sấp dưới chân cầu Trung Linh.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo đến các cơ quan chức năng địa phương. Nhận tin báo, Công an huyện Xuân Trường phối hợp với các đơn vị liên quan của Công an tỉnh Nam Định phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Nam Định: Phát hiện thi thể nam thanh niên 20 tuổi trôi dạt dưới cầu Trung Linh - Ảnh 1.

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Tối cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Xuân Ngọc thông tin, thi thể được người dân phát hiện là nam giới. Nạn nhân khoảng 20 tuổi, hiện gia đình đã đến cơ quan chức năng để làm thủ tục nhận thi thể để mai táng theo thủ tục địa phương.

Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đinh Huy
Ý kiến của bạn
Bình luận
Hãng container lớn nhất thế giới Maersk mở rộng hoạt động kinh doanh kho bãi tại Việt Nam

Hãng container lớn nhất thế giới Maersk mở rộng hoạt động kinh doanh kho bãi tại Việt Nam

"Tình trạng thiếu container và thiếu tàu do Covid-19 đã tác động mạnh mẽ đến hoạt động vận chuyển hàng hóa quốc tế đã làm tăng nhu cầu lưu kho. Ngoài ra còn nhờ sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử và giao hàng tận nơi", đại diện của Maersk cho biết.