Nam Định: Triệt phá đường dây vận chuyển 20.000 viên ma túy trong hộp sữa bột

Đời sống
02:12 PM 25/09/2020

Lô ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc nặng 4 kg được nhóm nghi phạm giấu trong các vỏ hộp sữa bột để vận chuyển từ Đức về Việt Nam.

Ngày 24/9, Công an tỉnh Nam Định cho biết, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an tỉnh Nam Định phối hợp với Bộ Công an và Hải quan vừa triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển ma túy từ Đức về Nam Định để tiêu thụ.

Theo hồ sơ, vào 17h 30 phút ngày 7/9, đối tượng Lê Minh Hùng (36 tuổi, trú tại thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định) đang nhận một hộp bưu kiện tại bưu điện trên địa bàn TP Nam Định thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, bắt giữ.

Nam Định: Triệt phá đường dây vận chuyển 20.000 viên ma túy trong hộp sữa bột - Ảnh 1.

Số ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc được giấu trong hộp sữa.

Qua khám xét, lực lượng chức năng phát hiện một bưu kiện đựng nhiều hộp sữa, bên trong giấu 20.000 viên thuốc lắc. Lô hàng cấm có khối lượng 4 kg.

Từ lời khai của Hùng, Công an tỉnh Nam Định đã thi hành Lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Giang Hùng Hưng (34 tuổi, trú tại TP Nam Định) để điều tra.

Khám xét nơi ở của 2 đối tượng, cảnh sát thu giữ nhiều tang chứng, vật chứng có liên quan đến đường dây mua bán, vận chuyển ma túy từ nước ngoài về Việt Nam tiêu thụ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, mở rộng.

Thủy Tiên
Ý kiến của bạn
Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn

Để tháo gỡ khó khăn cho ngành thép hiện tại, các chuyên gia cho rằng cần có giải pháp tổng thể, toàn diện và căn cơ hơn để tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ ngành thép phục hồi và phát triển.