Nam thanh niên 21 tuổi bị bắt khi đang đi giao ma túy hộ cho bạn thân

Pháp luật
06:31 PM 27/02/2021
Bị công an bắt quả tang khi trong người có ma túy, thanh niên 21 tuổi ở Đà Nẵng khai nhận đó là thuốc lắc và ketamine của bạn thân nhờ mình mang đi giao hộ cho người khác đã liên hệ trước.

Ngày 27/2, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) vừa ra quyết định tạm giữ hình sự lần 2 đối với 2 nam thanh niên có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Trước đó, tối 20/2, các trinh sát phát hiện Phạm Đình Phú Nam (SN 2000, trú P.Hoà Thuận Tây, Q.Hải Châu) đang dừng xe máy hiệu SH trước một căn nhà trên đường Trần Hữu Tước (P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà) có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra hành chính.

Nam thanh niên 21 tuổi bị bắt khi đang đi giao ma túy hộ cho bạn thân - Ảnh 1.

Bước đầu Nam khai nhận số ma túy là của Long nhờ mình đi giao hộ cho "khách" đã liên hệ trước

Nam thanh niên 21 tuổi bị bắt khi đang đi giao ma túy hộ cho bạn thân - Ảnh 2.

Đối tượng Long tại cơ quan công an

Tại đây, công an phát hiện trong túi quần của Nam có một gói ny lông chứa 5 viên nén màu xanh hình kim cương và một gói nhỏ chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý.

Khai thác nhanh, bước đầu Nam khai nhận đó là thuốc lắc và ketamine của bạn thân là Mai Ngọc Long (SN 2000, trú P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê) nhờ mình mang đi giao cho người khác đã liên hệ trước, nhưng Nam chưa kịp giao thì bị phát hiện.

Nam thanh niên 21 tuổi bị bắt khi đang đi giao ma túy hộ cho bạn thân - Ảnh 3.

Nam thanh niên 21 tuổi bị bắt khi đang đi giao ma túy hộ cho bạn thân - Ảnh 4.

Tang vật của vụ án

Ngay sau đó, công an quận Sơn Trà phối hợp với Công an quận Thanh Khê khám xét nơi ở của Long và phát hiện tại ngăn kéo tủ bếp có một gói ny lông chứa katamine, cân tiểu ly.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khương Mỹ
Ý kiến của bạn
Bình luận
Năm 2020, hơn 17 tỷ USD kiều hối về Việt Nam, thuộc top 10 nước nhận kiều hối nhiều nhất thế giới

Năm 2020, hơn 17 tỷ USD kiều hối về Việt Nam, thuộc top 10 nước nhận kiều hối nhiều nhất thế giới

Xét theo quy mô tương đối với nền kinh tế, lượng kiều hối về Việt Nam năm 2020 tương đương 5% GDP, cũng nằm trong top 10 thế giới. Đặc biệt, phần lớn các quốc gia xếp trên Việt Nam đều có quy mô dân số rất nhỏ, khoảng 1 triệu người trở xuống (ngoại trừ Philippines).