Nâng tầm trải nghiệm với cà phê hòa tan 3 in 1 Organic "Dr. Thăng"

Sản phẩm - Dịch vụ
02:49 PM 26/06/2023

Cà phê hòa tan 3 in 1 Organic của thương hiệu Milan Coffee "Dr. Thăng" là một sự kết hợp hoàn hảo giữa cà phê hòa tan tự nhiên và hữu cơ. Với tầm nhìn và tâm huyết của người sáng lập, sản phẩm này không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn đem lại trải nghiệm về chất lượng và hương vị đậm đà của một tách cà phê thượng hạng.

Cà phê hòa tan 3 in 1 Organic "Dr. Thăng" của Milan Coffee là một sáng tạo độc đáo, mang đến cho khách hàng một sản phẩm duy nhất chứa cả cà phê, đường và sữa. Khách hàng không còn phải lo lắng về việc pha chế hay đo lường, chỉ cần thêm nước nóng, khuấy đều và tận hưởng một tách cà phê thơm ngon ngay tức thì. Đó là sự tiện lợi mà Cà phê hòa tan 3 in 1 Organic "Dr. Thăng" muốn mang đến cho bạn.

Một điểm đặc biệt của Cà phê hòa tan 3 in 1 Organic "Dr. Thăng" của Milan Coffee chính là việc sử dụng cà phê hữu cơ. Điều này có nghĩa là cà phê được trồng và sản xuất theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng hóa chất hay phân bón tổng hợp. Không chỉ đảm bảo rằng bạn đang thưởng thức một tách cà phê tự nhiên mà còn mang lại sự an tâm về sức khỏe cho bạn và gia đình.

Cà phê hòa tan 3 In 1 Organic "Dr. Thăng" của Milan Coffee - Ảnh 1.

Thương hiệu Milan Coffee "Dr. Thăng" được thành lập từ năm 2009 bởi doanh nhân Trần Thế Thăng, một người có đam mê và tâm huyết với cà phê. Từ một hệ thống quán cà phê nhỏ, Milan Coffee đã phát triển thành một thương hiệu lớn với hệ thống quán, cửa hàng đại lý và nhà phân phối rộng khắp. Cà phê hòa tan 3 in 1 Organic "Dr. Thăng" là một trong những sản phẩm đáng chú ý của Milan Coffee. Nguyên liệu cà phê được trồng tại Thăng Farm theo tiêu chuẩn Organic và được chế biến bởi dây chuyền hiện đại không sử dụng phụ gia hay chất bảo quản.

Để tận hưởng một ly cà phê hòa tan thượng hạng từ Milan Coffee "Dr. Thăng", bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây: Đối với cà phê nóng, hòa 2 gói cà phê hòa tan Dr. Thăng 3 in 1 với 75ml nước nóng (nhiệt độ từ 80°C đến 100°C), khuấy đều và thưởng thức. Đối với cà phê đá, hòa 2 gói cà phê hòa tan Dr. Thăng 3 in 1 với 75ml nước nóng (nhiệt độ từ 80°C đến 100°C), khuấy đều, sau đó cho khoảng 100g đá vào và thưởng thức.

Cà phê hòa tan 3 In 1 Organic "Dr. Thăng" của Milan Coffee - Ảnh 2.

Đặc điểm thành phần Cà phê hòa tan 3 in 1 Organic "Dr. Thăng" của Milan Coffee gồm đường, bột kem (có chứa đạm sữa), cà phê hòa tan 12%, đậu nành 1%, chất làm dày 1440, muối i - ốt, chất điều chỉnh acid 500, hương tổng hợp, chất tạo ngọt tổng hợp Maltodextrin. Để đảm bảo an toàn, sản phẩm không dùng cho những người dị ứng với những thành phần trên.

Doanh nhân Trần Thế Thăng, người sáng lập thương hiệu Milan Coffee "Dr. Thăng", cho biết:  "Chất lượng cà phê là một yếu tố quan trọng mà Milan Coffee "Dr. Thăng" luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết rằng độ ẩm của sản phẩm không quá 5% và hàm lượng cafein tối thiểu là 0,45%. Chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng KT3-02288ATP3 để đảm bảo bạn nhận được những sản phẩm cà phê chất lượng nhất từ chúng tôi".

Để bảo quản, sản phẩm cà phê nên đặt ở một nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và độ ẩm cao.

"Hãy trở thành một tín đồ của cà phê thượng hạng với Cà phê hòa tan 3 in 1 Organic "Dr. Thăng" của Milan Coffee. Truy cập ngay vào trang web của chúng tôi để đặt hàng và trải nghiệm hương vị tuyệt vời từ mỗi giọt cà phê, bạn sẽ không hối hận khi khám phá thế giới cà phê tinh tế cùng chúng tôi!", doanh nhân Trần Thế Thăng mở lòng.

Cà phê hòa tan 3 In 1 Organic "Dr. Thăng" của Milan Coffee - Ảnh 4.

Liên hệ: Công ty TNHH Milan Coffee 91/43C đường Trần Tấn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM. 

Hotline 090.9900.666 info@milancoffee.vn

NK
Ý kiến của bạn
Phát triển đô thị theo hướng xanh là xu hướng tất yếu của tương lai Phát triển đô thị theo hướng xanh là xu hướng tất yếu của tương lai

Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), phát triển đô thị theo hướng xanh là một trong những xu thế toàn cầu tất yếu để giải quyết những thách thức lớn trong quá trình phát triển đô thị. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư lo ngại việc xây dựng và phát triển công trình xanh sẽ khiến chi phí đầu tư tăng 20- 30%.