Natrumax được Hiệp hội sữa Việt Nam trao giấy chứng nhận hội viên

Doanh nghiệp
09:32 PM 21/08/2023

Trong khuôn khổ Hội nghị BCH Hiệp hội sữa Việt Nam (VDA) lần thứ hai nhiệm kỳ 2022 – 2027, Hiệp hội sữa Việt Nam đã trao giấy chứng nhận hội viên cho Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax.

Tham dự buổi làm việc, về phía VDA có ông Trần Quang Trung – Chủ tịch Hiệp hội, ông Vũ Ngọc Quỳnh – Tổng Thư ký Hiệp hội cùng các Ủy viên BCH Hiệp hội và các thành viên được nhận Giấy chứng nhận hội viên.

Natrumax vinh dự được Hiệp hội sữa Việt Nam trao giấy chứng nhận hội viên
 - Ảnh 1.

Chủ tịch Hiệp hội VDA Trần Quang Trung (người thứ ba bên phải) trao giấy chứng nhận hội viên cho các đơn vị.

Ngay sau khi trở thành hội viên chính thức của VDA đầu năm 2021, Natrumax Việt Nam đã thay đổi mô hình hoạt động, cơ cấu tổ chức, đa dạng sản phẩm tạo đà thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của Natrumax không chỉ tạo ra giá trị trong nước mà thị trường quốc tế như Singapo, Lào, Campuchia đã có những bước đầu đem lại về giá trị xuất khẩu. VDA đánh giá cao sự phát triển của Natrumax và mong muốn Natrumax không ngừng cải tiến kỹ thuật, áp dụng, tiếp tục ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới phù hợp với khẩu vị, thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Natrumax vinh dự được Hiệp hội sữa Việt Nam trao giấy chứng nhận hội viên
 - Ảnh 2.

Chủ tịch Hiệp hội VDA Trần Quang Trung (bên phải) trao Giấy chứng nhận Hội viên cho Natrumax Việt Nam.

Nhân dịp này, đại diện VDA, Chủ tịch Hiệp hội Trần Quang Trung đã trao Giấy chứng nhận hội viên cho Natrumax Việt Nam và bày tỏ mong muốn với thế mạnh của mình, Natrumax Việt Nam sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp. Thành lập từ năm 2009, Hiệp hội sữa Việt Nam được xây dựng  nhằm hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau, tạo cơ hội mở rộng sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường… của từng doanh nghiệp, vì sự phát triển của các hội viên và ngành sữa Việt Nam.

Natrumax vinh dự được Hiệp hội sữa Việt Nam trao giấy chứng nhận hội viên
 - Ảnh 3.

Chứng nhận Natrumax là hội viên của Hiệp hội sữa Việt Nam

Thay mặt Ban lãnh đạo, bà Nguyễn Mai – Tổng Giám đốc Natrumax Việt Nam cam kết, trong thời gian tới Natrumax Việt Nam sẽ cung cấp và ra mắt các sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế và mong muốn nhận được sự hợp tác hơn nữa của các thành viên trong cộng đồng doanh nghiệp sữa.

Natrumax vinh dự được Hiệp hội sữa Việt Nam trao giấy chứng nhận hội viên
 - Ảnh 4.

Bà Nguyễn Mai – TGĐ Natrumax Việt Nam phát biểu tại hội nghị.

Mặc dù còn non trẻ trong hoạt động kinh doanh trên thị trường sữa, Natrumax Việt Nam hiện là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường. Natrumax Việt Nam có mạng lưới phủ rộng trên toàn quốc với hơn 500 cửa hàng quy mô, trong đó có gần 70 chi nhánh có mặt tại 63 tỉnh thành. Sản phẩm luôn được người tiêu dùng đón nhận bởi giá trị và sứ mệnh “Vì một Việt nam khỏe mệnh”, Natrumax Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai và là người bạn đồng hành trong hành trình chăm sóc sức khỏe người Việt.

Thu Hường
Ý kiến của bạn
Lãnh đạo nhiều nước chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần Lãnh đạo nhiều nước chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo nhiều nước đã gửi điện/thư chia buồn đến Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Nhân dân Việt Nam.