Natrumax ra mắt văn phòng đại diện và quỹ từ thiện “Natrumax vì cộng đồng”

Tiếp thị
01:36 PM 25/07/2022

Ngày 23/7 vừa qua tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax tổ chức lễ ra mắt văn phòng đại diện và quỹ từ thiện "Natrumax vì cộng đồng", đánh dấu một trong những chiến lược quan trọng của Natrumax trong việc phát triển kinh doanh thị trường xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế.

Sau 3 năm có mặt trên thị trường, Natrumax Việt Nam là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng bởi cảm nhận hương vị thơm ngon, chất lượng sản phẩm dịch vụ chăm sóc cao cấp của Natrumax với các sản phẩm nổi bật như: Sữa non pha sẵn Natrumax Special 800g, Sữa non Natrumax Sure Gold, Sữa non Natrumax Mama, Sữa non Natrumax Grow IQ 2+, Sữa non Natrumax Fatter, Sữa non Natrumax Bone, Sữa non Natrumax Cucurmin, Sữa non Natrumax Beauty…

Natrumax ra mắt văn phòng đại diện và quỹ “từ thiện Natrumax” vì cộng đồng  - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo Natrumax thực hiện nghi thức cắt băng khai trương văn phòng đại diện.

Với những nỗ lực không ngừng trong hành trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân Việt Nam cùng việc duy trì, thúc đẩy hoạt động kinh doanh đồng thời thực hiện trách nhiệm xã hội. Natrumax đã vinh dự được đón nhận Danh hiệu Thương hiệu tin dùng nhất Việt Nam do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao tặng.

Natrumax ra mắt văn phòng đại diện và quỹ “từ thiện Natrumax” vì cộng đồng  - Ảnh 2.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết: "Trên thực tế, những trường hợp được các nhà hảo tâm và chương trình hỗ trợ có thể vẫn còn là con số nhỏ, nhưng chính từ những câu chuyện chân thật, truyền cảm hứng được lan tỏa đến cộng đồng thông qua các kênh truyền thông, tin tức, Natrumax hi vọng có thể thôi thúc sự yêu thương, quan tâm của nhiều người hơn và biến thành hành động để có thêm những hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ".

Natrumax ra mắt văn phòng đại diện và quỹ “từ thiện Natrumax” vì cộng đồng  - Ảnh 3.

Cũng tại buổi lễ, quỹ từ thiện "Natrumax vì cộng đồng" chính thức được ra mắt. Đây là dự án thiện nguyện do Natrumax khởi xướng. Quỹ từ thiện là cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; góp phần lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình Việt và xây dựng một xã hội tốt đẹp giàu tính nhân văn.

Quỹ từ thiện "Natrumax vì cộng đồng" hoạt động không nhằm mục đích lợi nhuận. Toàn bộ số tiền của quỹ sẽ được sử dụng để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, không dùng vào bất kỳ mục đích nào khác. Quỹ hoạt động đảm bảo tính công khai, minh bạch và công bằng trong việc quản trị dữ liệu và điều phối các khoản tiền hỗ trợ của nhà hảo tâm tới các hoàn cảnh khó khăn", ông Nguyễn Tất Tùng chia sẻ thêm.

Nghĩa Đồng
Ý kiến của bạn
Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết

Thực hành ESG, cũng như triển khai các mô hình kinh doanh bền vững và tăng trưởng xanh nói chung, không chỉ là xu thế, mà còn là điều kiện bắt buộc. Nhiều đối tác thương mại, đầu tư lớn của Việt Nam hiện nay đều đã có những yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề này.