Natrumax trở thành nhà tài trợ kim cương Giải Long Biên Golf Course Championship 2022

Địa phương
02:39 PM 29/08/2022

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax tự hào trở thành nhà tài trợ kim cương 2 năm liên tiếp của Giải đấu Long Bien Golf Course Championship 2022, giải đấu được tổ chức với quy mô lớn tại miền Bắc.

Giải Long Bien Golf Course Championship là sự kiện thường niên mang tính biểu tượng của sân golf Long Biên. Đây là nơi tranh tài của những tay golf xuất sắc nhằm mang đến cơ hội thi đấu, giao lưu và và thể hiện tài năng cho các golfer miền Bắc.

Long Bien Golf Course Championship 2022

Long Bien Golf Course Championship 2022

Bên cạnh đó, Giải Long Bien Golf Course Championship 2022 còn đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn. Đó là: Chung tay thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao golf ở Việt Nam, từng bước đưa golf Việt lên một tầm cao mới, địa điểm đăng cai giải đấu.

Natrumax là nhãn hàng cung cấp, phân phối các sản phẩm làm từ sữa non với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng. Với sứ mệnh "Vì một Việt Nam khỏe mạnh", Natrumax không ngừng phát triển sản phẩm nhằm đem đến những sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với mọi lứa tuổi người tiêu dùng trên toàn Việt Nam.

Natrumax nhà tài trợ kim cương giải Long Bin Golf Course Championship 2022 - Ảnh 2.

Sản phẩm bánh trung thu Natrumax có thành phần sữa non đầu tiên trên thị trường.

Trong hơn 3 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Natrumax cho ra đời nhiều sản phẩm dinh dưỡng. Đặc biệt trong mùa trung thu năm nay, Natrumax đã cho ra đời dòng sản phẩm bánh trung thu Natrumax có thành phần sữa non đầu tiên trên thị trường nhằm đem đến nhiều lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng.

Năm nay, Natrumax vinh dự lần thứ hai trở thành nhà tài trợ kim cương cho giải đấu Long Bien Golf Course Championship 2022. Trong khuôn khổ của giải golf, Natrumax tài trợ giải Hole in one (HIO) với trị giá 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, Natrumax cũng tài trợ 28 thùng sữa non pha sẵn Natrumax Special trị giá 30 triệu đồng nhằm bổ sung năng lượng, chất dinh dưỡng cho các golfer sau ngày thi đấu căng thẳng, gay cấn. 

Natrumax xin gửi lời chúc sức khoẻ đến toàn thể golfer cũng như chúc cho giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp. Natrumax sẽ nỗ lực để tiếp tục có cơ hội được đồng hành với các giải đấu thể thao nói chung và giải golf nói riêng.


Nghĩa Đồng
Từ khóa: giải đấu
Ý kiến của bạn
Nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ Nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ

Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư 09/2024/TT-BGTVT sửa đổi QCVN:2012/BGTVT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Trạm dừng nghỉ đường bộ trong đó có nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ, thông tư có hiệu lực kể từ ngày 5/10/2024.