Natrumax Việt Nam mang trung thu sớm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Vĩnh Phúc

Doanh nghiệp
10:08 AM 06/09/2022

Chiều 5/9, tại hội trường UBND huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc), Công ty sữa Natrumax Việt Nam đã trao nhiều phần quà giá trị cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung thu 2022.

Để các em có một ngày Trung thu ấm áp, Natrumax đã đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Vĩnh Phúc trao tặng những món quà đầy dinh dưỡng và hữu dụng cho các em nhỏ tại huyện Tam Dương. Để trao tặng những phần quà này, Natrumax cùng NPP Phương Anh tại Vĩnh Phúc kết hợp Quỹ Bảo trợ trẻ em Vĩnh Phúc, UBND huyện Tam Dương giúp các em có một Tết Trung thu ấm áp, hạnh phúc.

Natrumax Việt Nam mang trung thu sớm cho trẻ em nghèo Vĩnh Phúc - Ảnh 1.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) kết hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc trao những phần quà giá trị, ý nghĩa cho trẻ em nghèo huyện Tam Dương.

Tại chương trình, Natrumax đã ủng hộ 50 thùng sữa non pha sẵn special trị giá 54.000.000 VNĐ; 50 hộp bánh trung thu trị giá 14.950.000 VNĐ và 10 triệu tiền mặt. Những món quà dinh dưỡng, thơm ngon này sẽ giúp các em có đầy đủ các dưỡng chất, năng lượng cần thiết cho quá trình học tập.

Trung thu năm nay sẽ ấm áp hơn khi cùng chung vui với các em trẻ vùng cao, trao cho các em những món quà chứa đầy dinh dưỡng, ý nghĩa.

Một số hình ảnh ý nghĩa tại buổi trao quà tại UBND huyện Tam Dương: 

Natrumax Việt Nam mang trung thu sớm cho trẻ em nghèo Vĩnh Phúc - Ảnh 2.

Trưởng phòng phòng Lao động TB&XH huyện Tam Dương phát biểu cảm ơn Công ty sữa Natrumax Việt Nam.

Natrumax Việt Nam mang trung thu sớm cho trẻ em nghèo Vĩnh Phúc - Ảnh 3.

Natrumax Việt Nam mang trung thu sớm cho trẻ em nghèo Vĩnh Phúc - Ảnh 4.

Natrumax Việt Nam mang trung thu sớm cho trẻ em nghèo Vĩnh Phúc - Ảnh 5.

Natrumax Việt Nam mang trung thu sớm cho trẻ em nghèo Vĩnh Phúc - Ảnh 7.

Natrumax Việt Nam mang trung thu sớm cho trẻ em nghèo Vĩnh Phúc - Ảnh 8.

Ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Tam Dương.


Nghĩa Đồng
Từ khóa: Natrumax
Ý kiến của bạn
Vietnam Airlines mở bán tăng cường hơn 2.000 chuyến bay đêm dịp nghỉ lễ Vietnam Airlines mở bán tăng cường hơn 2.000 chuyến bay đêm dịp nghỉ lễ

Vietnam Airlines mở bán tăng cường vé của 2.000 chuyến bay khai thác từ sau 21h hằng ngày trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 và cao điểm hè sắp tới, trên các đường bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn…