Navi Property ký kết hợp tác phát triển dự án tại Quảng Nam

Địa phương
02:49 PM 13/10/2023

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án The Mansion Hội An vừa diễn ra tại TP. Đà Nẵng, với sự tham gia của hơn 200 "chiến binh sales" đến từ các sàn phân phối hàng đầu trong khu vực.

Mới đây, Navi Property cùng các sàn phân phối: Minh Minh Group, New Đà Thành, Đảo Ngọc Corporation và L.U.X Property Da Nang đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược tại dự án The Mansion Hội An. Tính từ quý I/2023 đến nay, hiếm dự án nào có sự quy tụ hàng trăm sales trên địa bàn TP. Đà Nẵng trong một chương trình ra quân dự án.

Navi Property ký kết hợp tác phát triển dự án tại Quảng Nam - Ảnh 1.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Oanh - Tổng Giám đốc đơn vị phát triển Navi Propety nói: "The Mansion Hội An là một dự án đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ở thực được đơn vị phát triển vô cùng tâm huyết và đặt kỳ vọng, hứa hẹn đây sẽ là tâm điểm đầu tư sáng giá bởi vị trí đắc địa tại quỹ đất liền kề phố Hội, hệ tiện ích đa dạng, không gian hoà mình cùng thiên nhiên tươi đẹp và bảo chứng tăng lời giá trị đầu tư với pháp lý vững chắc, đầy đủ và minh bạch".

Việc liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ trên nhiều tỉnh thành tại miền Trung như: Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định là minh chứng cho tiềm lực phát triển mạnh mẽ của Navi Property trong tương lai.

Vốn được đánh giá là thị trường bất động sản tiềm năng và có dư địa phát triển ở miền Trung những năm gần đây, Quảng Nam nói chung và khu vực Bắc Hội An nói riêng là nơi được nhiều chủ đầu tư BĐS chọn làm nơi đặt những dự án trọng điểm. The Mansion Hội An là dự án nằm tại khu vực phía Bắc Hội An sở hữu vị trí đắc địa cạnh sông Hoài và tiếp giáp 3 trục đại lộ An Dương Vương, Trần Thủ Độ và Hùng Vương.

Trong thời gian tới, The Mansion Hội An sẽ cho ra mắt giỏ sản phẩm với các loại hình: đất nền nhà phố và đất nền biệt thự cùng những chính sách hấp dẫn giúp nhà đầu tư dễ dàng sở hữu.

Nguyễn Tuấn
Ý kiến của bạn