Navi Property ‘phá băng’ thị trường nhờ định hướng đúng đắn

Dự án
03:26 PM 29/07/2023

Vừa qua, Navi Property đã tổ chức hai sự kiện lớn lần lượt là sự kiện mở bán dự án The Mansion Hội An và chương trình tổng kết 6 tháng đầu năm 2023 tại Haian Riverfront Da Nang Hotel.

Sự kiện mở bán dự án The Mansion Hội An do Navi Property tổ chức đón hơn 100 nhà đầu tư đến tham dự. Trước tình hình không mấy khả quan của thị trường bất động sản khi từ Bắc chí Nam, các giao dịch địa ốc vẫn bế tắc, dòng tiền của các nhà đầu tư chưa trở lại thì việc thu hút sự quan tâm của hàng trăm nhà đầu tư đến một dự án chính là thành công đáng được ghi nhận.

NAVI PROPERTY ‘phá băng’ thị trường nhờ định hướng đúng đắn - Ảnh 1.

Dự án The Mansion tạo sức hút đối với giới đầu tư trong thời điểm này

Nhiều nhà đầu tư giao dịch ngay trong sự kiện và nhận được mức chiết khấu ưu đãi 4% từ Navi, được biết đây là chương trình chỉ có duy nhất ngày sự kiện. Với chính sách thanh toán thong thả kèm theo nhiều ưu đãi và lợi thế đến từ vị trí, đây là chìa khoá giúp The Mansion vẫn nhận được yêu mến của giới đầu tư.

Nửa đầu năm 2023, Navi Property tung ra thị trường nhiều sản phẩm với đa phân khúc tại Bình Định và Quảng Nam, các dự án đều mang giá trị thực và pháp lí đầy đủ đúng với xu hướng của giới đầu tư thời điểm hiện tại. Trong khi nhiều doanh nghiệp đang lao đao vì không có sản phẩm thì Navi Property vẫn ấp ủ nhiều dự án tiềm năng và mang lại giao dịch.

NAVI PROPERTY ‘phá băng’ thị trường nhờ định hướng đúng đắn - Ảnh 2.

Navi Property đang có những bước đi vững chắc vượt qua khó khăn

Đơn vị cũng chú trọng trong việc đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên nòng cốt, tính đến tháng 06/2023, tổng số nhân sự tại Navi đã lên con số trăm với nhiều chi nhánh ở hai tỉnh Quảng Nam và Bình Định.

Phát biểu tại chương trình tổng kết 6 tháng đầu năm, ông Nguyễn Đức Hải - Phó Tổng Giám đốc Navi Property chia sẻ: "Mục tiêu của Navi trong 6 tháng cuối năm là tăng doanh thu của toàn thể chuyên viên, để làm được điều này cần các chính sách và hỗ trợ hợp lí từ phía công ty và sự hợp tác, nỗ lực của cán bộ nhân viên. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đưa ra thị trường nhiều dự án mới làm đa dạng giỏ hàng đáp ứng nhu cầu của quý nhà đầu tư. Đồng thời tạo nhiều cơ hội để tăng thu nhập cho toàn thể nhân viên, thu hút thêm lượng lớn nhân sự mới".

Nguyễn Tuấn
Ý kiến của bạn