Navi Property tổ chức giải golf Navi Grand Championship 2023

Doanh nghiệp
07:45 PM 13/11/2023

Đặc biệt, giải Hole In One tại giải Golf Navi Grand Championship lần 2 - năm 2023 do Navi Property tổ chức sẽ là căn hộ Lai Nghi Boutique Hotel (The Mansion) có trị giá 2 tỷ đồng.

Sau thành công ở mùa 1, Navi Propery tiếp tục đăng cai tổ chức giải Golf Navi Grand Championship mùa 2 năm 2023. Giải năm nay diễn ra vào vào ngày 30/11/2023 tại sân Vinpearl Golf Nam Hội An (tỉnh Quảng Nam).

Còn tại giải đấu năm 2023, đến hiện tại Ban tổ chức đã thu hút 120 golfer đăng ký tham dự. Cơ cấu giải thưởng gồm các giải Best Gross, Best Net, 4 Nearest To The Pin, 2 Longest Drive, các giải nhất, nhì, ba bảng A, B, C. Đặc biệt, giải Hole In One là căn hộ Lai Nghi Boutique Hotel (The Mansion) trị giá 2 tỷ đồng.

Navi Property tổ chức giải golf Navi Grand Championship 2023- Ảnh 1.

Giải Golf Navi Grand Championship trao giải thưởng Hole-In-One trị giá 2 tỷ đồng

Bà Lê Thị Oanh – Tổng Giám đốc Navi Propety cho biết, giải Golf Navi Grand Championship là sân chơi dành riêng cho hội những người yêu thích môn thể thao đẳng cấp này và cũng chính là là dịp để cộng đồng golfers có cơ hội tranh tài, giao lưu và học hỏi.

Đây là giải golf thường niên của Navi Property nhằm phát triển phong trào golf, là dịp tri ân khách hàng, kết nối cộng đồng doanh nhân, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản, xây dựng…

Trước đó, tại giải golf Navi Grand Championship 2022 gây tiếng vang, khi thu hút hơn 100 golfer trên cả nước về sân Hoiana Shores Golf Club (Quảng Nam) với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng. Navi Property đã khẳng định vị thế hàng đầu trong vai trò nhà tổ chức giải đấu khi mang tới những dịch vụ chất lượng nhất, chất lượng sân cỏ tốt nhất và làm hài lòng tất cả các golfers tham gia giải đấu với thành công của giải đấu Golf Navi Grand Championship 2022.

Trước đó, Navi Property đồng hành tổ chức Giải Golf Doanh nhân TP. Đà Nẵng mở rộng 2023 diễn ra tại sân golf The Montgomerie Links Vietnam (tỉnh Quảng Nam). Giải có sự tham gia của gần 140 golfer đến từ các tỉnh, thành và Navi Property trong vai trò "Nhà tài trợ Kim cương" của giải đấu lần này.

Navi Property tổ chức giải golf Navi Grand Championship 2023- Ảnh 2.

Navi Property duy trì các giải golf thường niên để phát triển phong trào

Navi Property là đơn vị đầu tư, kinh doanh bất động sản đa dạng phân khúc căn hộ cao cấp, đất nền, shophouse… tại miền Trung. Thông qua giải đấu lần 2, Navi Property mong muốn duy trì và tổ chức các giải golf, góp phần xây dựng sân chơi, môi trường thi đấu bài bản, hướng đến chuyên nghiệp, hấp dẫn cho các golfer thể hiện tài năng và bản lĩnh.

Giải đấu hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút sự quan tâm của cộng đồng Golfers khu vực, bùng nổ những trận đấu tranh tài vô cùng hấp dẫn. Nếu golfer nào có nhu cầu dăng ký tham gia sẽ có cơ hội rinh những giải thưởng "siêu to" của giải đấu. Phí tham dự giải 2.700.000 đồng /Golfer.

Quý khách đăng ký tham gia giải đấu qua: 

Ms. Mỹ Linh: 037 211 4687;

hoặc Ms. Thành Duyên: 0352 66 00 51

Cú pháp đăng ký: *_Fullname - VGA - Size áo._*

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVI (NAVI PROPERTY)

Trụ sở: Tầng 6 - Số 268 đường 30/4, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

- Chi nhánh Hội An: 98 An Dương Vương, Điện Bàn, Quảng Nam.

- Chi nhánh Bình Định: 52 Quang Trung, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định.

- Website: www.naviproperty.vn

- Hotline: 0905 6666 73.

Thành Duyên
Ý kiến của bạn
Điểm đến Việt Nam được khách quốc tế tìm kiếm tăng 298% Điểm đến Việt Nam được khách quốc tế tìm kiếm tăng 298%

Dữ liệu từ nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda cho thấy, xu hướng tìm kiếm điểm du lịch của du khách quốc tế và cả du khách Việt tăng đến 298% so với cùng kỳ năm trước.