Ngân hàng An Bình tặng thưởng cho hoa hậu thân thiện và bản lĩnh Ngô Thị Thanh Thuỷ

Doanh nghiệp - Doanh nhân
04:14 PM 24/06/2022

Ngoài giải thưởng là chiếc vương danh giá đính đá quý và chiếc nhẫn kim cương, hoa hậu Miss Photo Feel The Light Miền Bắc 1&3 Ngô Thị Thanh Thủy còn nhận được tài khoản chữ Missphoto và một gói giải mã gen do lãnh đạo Ngân hàng An Bình trao tặng.

Sau nhiều giờ đọ sắc, tranh tài đầy gây cấn, cuộc thi Miss Photo Feel The Light Miền Bắc 1&3 đã chính thức khép lại tại Hà Nội và chiếc vương miệng hoa hậu danh giá đã thuộc về nữ doanh nhân đến từ Ngân hàng An Bình - Ngô Thị Thanh Thủy.

Cuộc thi sắc đẹp Miss Photo Feel The Light do mạng lưới Happy Women Leader Network Global tổ chức. Đây là sân chơi của cộng đồng nữ doanh nhân được sáng lập và điều hành bởi nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương. Sau 6 năm tổ chức, cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của các nữ lãnh đạo ngày một lớn.

Ban giám khảo cuộc thi là những siêu mẫu, nghệ sỹ nổi tiếng: Siêu mẫu Hạ Vy, nữ diễn viên Quách Thu Phương, nhạc sỹ Dương Trường Giang, nam người mẫu - diễn viên Hải Anh, nhà thiết kế Quang Huy, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân, nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương…

Tại cuộc thi, các thí sinh toả sáng trên sân khấu là những người vợ, người mẹ, những nhà lãnh đạo giỏi giang, những nữ quản lý ấy hoá thân thành những người mẫu chuyên nghiệp, sải bước tự tin trong phần trình diễn áo dài và dạ hội. Đặc biệt, họ đã thể hiện trí tuệ, sự hiểu biết, bản lĩnh và tình yêu với hoạt động cộng đồng thông qua phần thi ứng xử.

Khoảnh khắc nữ doanh nhân thân thiện và bản lĩnh Ngô Thị Thanh Thuỷ đăng quang hoa hậu Miss Photo Feel The Light Miền Bắc 1&3.

Nổi bật như hoa hậu Miss Photo Feel The Light Miền Bắc 1&3 - doanh nhân Ngô Thị Thanh Thuỷ, có sở thích làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chăm sóc trẻ mồ côi. Điển hình, trong thời điểm đại dịch COVID-19 căng thẳng nhất, công nhân miền núi ở các tỉnh bị mắc kẹt lại các khu công nghiệp tại Hà Nội, Thuỷ đã cùng bạn bè không ngại nguy hiểm đến bản thân và gia đình để mang từng bao thực phẩm đến hỗ trợ từng người, từng gia đình đang gặp khó khăn.

Nói về kế hoạch sắp tới của mình, hoa hậu Miss Photo Feel The Light Miền Bắc 1&3 - doanh nhân Ngô Thị Thanh Thuỷ cho biết, sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu xây dựng cộng đồng nữ doanh nhân văn minh, đoàn kết, lan toả niềm hạnh phúc, truyền cảm hứng về vẻ đẹp hình thể lẫn vẻ đẹp tâm hồn đến tất cả những người phụ nữ trên toàn cầu.

Qua cuộc thi, Gala Feel The Light - truyền cảm hứng 2022 đã thể hiện rõ đây chính là đêm hội của những nữ doanh nhân xuất sắc, cùng hội ngộ để chia sẻ, kết nối kinh doanh và chúc mừng sự ra mắt của Ban điều hành Happy Women Miền Bắc 1 và Miền Bắc 3. 

Các thí sinh đến từ nhiều lĩnh vực kinh doanh ở nhiều độ tuổi nhưng hầu hết đều có chung bầu nhiệt huyết và tình yêu với cộng đồng. Đặc biệt, tất cả các nữ doanh nhân đến với cuộc thi đều mang trong mình một ước mong lớn là được lan toả những giá trị tốt đẹp mà Happy Women Leader Network Global đã mang lại cho từng thành viên.

Châu Phụng
Ý kiến của bạn
Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua

Năm ngoái, tín dụng vay kinh doanh tăng hơn 35%, còn tiêu dùng chỉ thêm 1% - mức thấp nhất 5 năm qua. Điều này cho thấy, người dân không có nhu cầu vay mua nhà đất.