Nghệ An: CSGT cùng người dân dọn cát sỏi rơi vãi trên đường

Địa phương
06:17 PM 10/05/2021

Mới đây, trong lúc tuần tra kiểm soát, phát hiện chiếc xe tải làm rơi vãi cát ra đường, các chiến sỹ CSGT đường bộ Đội số 5 thuộc Phòng CSGT Công an Nghệ An đã mượn chổi, cuốc, xẻng cùng với người dân dọn dẹp, quét sạch mặt đường.

Nghệ An: CSGT cùng người dân dọn cát sỏi rơi vãi trên đường - Ảnh 1.

Những chiến sĩ Công an và người dân cùng xúc cát, dọn đường

Vào khoảng 13h30 ngày 8/5/2021, trong lúc tuần tra kiểm soát, lực lượng CSGT Đội số 5 phát hiện trên đoạn đường quốc lộ 46 thuộc địa phận huyện Nam Đàn có xe tải chở vật liệu xây dựng bị hỏng thùng, làm rơi vãi một lượng lớn cát ra đường, gây mất an toàn giao thông.

Tổ công tác đã nhanh chóng thông báo cho các phương tiện tham gia giao thông biết để giảm tốc độ, chú ý an toàn; đồng thời vào nhà dân mượn chổi, cuốc, xẻng cùng với người dân dọn dẹp, quét sạch mặt đường.

Nghệ An: CSGT cùng người dân dọn cát sỏi rơi vãi trên đường - Ảnh 2.

Lượng đất cát khoảng 3 khối đã rơi vãi kéo dài khoảng 300m trên mặt đường

Nghệ An: CSGT cùng người dân dọn cát sỏi rơi vãi trên đường - Ảnh 3.

Hình ảnh những chiến sĩ Công an đã để lại ấn tượng đẹp

Gần một giờ đồng hồ, lượng đất cát khoảng 3 m3 đã rơi vãi kéo dài khoảng 300m trên mặt đường mới được dọn sạch để đảm bảo an toàn giao thông.

Hình ảnh những chiến sĩ Công an CSGT và người dân cùng xúc cát, dọn đường, tránh tai nạn rủi ro cho các phương tiện lưu thông trên đoạn đường quốc lộ 46 đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người.

Quảng Bình
Ý kiến của bạn