Nghệ An: Đội CSGT số 5 bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Đời sống
10:57 AM 02/04/2021

Ngày 31/3, tại khối Nam Bắc Sơn thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, đội CSGT số 5 phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đã bắt quả tang một đối tượng đang tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cụ thể, vào khoảng 13 giờ ngày 31/3/2021, Đội Cảnh Sát Giao Thông đường bộ số 5 – Phòng PC08 trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại Quốc lộ 46 thuộc địa phận huyện Nam Đàn thì nhận được phản ánh của quần chúng nhân dân về việc có 01 nam giới xuất hiện trên Quốc lộ 46, phía trước trung tâm mua sắm chợ Sen, thuộc khối Nam Bắc Sơn, thị trấn Nam Đàn, có biểu hiện nghi vấn mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Đội CSGT số 5 đã tiến hành kiểm tra, rà soát, phát hiện nam thanh niên có giấu trong túi quần 01 túi nilon bên trong là 01 gói thuốc lá màu bạc, nhãn hiệu Sài Gòn. Bên trong gói thuốc có đựng 01 cục được nén từ chất bột màu trắng, nghi là ma túy.

Nghệ An: Đội CSGT số 5 bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Quyết bị bắt giữ cùng tang vật.

Danh tính của nam thanh niên sau đó được xác định là Nguyễn Văn Quyết. Qua đấu tranh khai thác, Quyết khai nhận cục bột nén màu trắng nói trên chính là ma túy. Quyết khai: "Vào khoảng 9 giờ ngày 31/3/2021, tôi gọi điện cho một người đàn ông trên thị trấn Nam Đàn hỏi mua ma túy, sau đó tôi bắt xe buýt đi từ Kim Liên lên thị trấn Nam Đàn, ngồi chờ ở điểm xe buýt trước Trung tâm mua sắm chợ Sen. Khoảng 25 phút sau, có một người đàn ông đến, tôi đưa tiền cho người đàn ông đó và tiếp tục ngồi chờ đến khoảng 13 giờ thì tôi nhận được ma túy và sau đó bị phát hiện, bắt giữ".

Nhận thấy hành vi của Nguyễn Văn Quyết có dấu hiệu phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy, Đội SCGT số 5 đã tiến hành lập biên bản bắt quả tang, thu giữ các vật chứng liên quan và bàn giao đối tượng cho Công an thị trấn Nam Đàn phục vụ công tác điều tra, xử lý theo pháp luật.

Vũ Bình - Văn Phương
Ý kiến của bạn
Bình luận