Nghệ sỹ Quyền Văn Minh thổi kèn saxophone tặng các bác sỹ tuyến đầu

Văn hóa
07:58 AM 02/09/2021

Sáng ngày 1/9, tại Trung tâm quản lý, điều hành trực tuyến hỗ trợ chuyên môn chẩn đoán và điều trị COVID-19, Bộ Y tế đã diễn ra buổi giao ban với các Trung tâm hồi sức COVID theo Đề án của Bộ Y tế.

Trước khi buổi giao ban bắt đầu, PGS. TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh đã mời nghệ sỹ saxophone Quyền Văn Minh thổi tặng các bác sĩ tuyến đầu tại những nơi điều trị bệnh nhân nặng nhất.

Nghệ sỹ Quyền Văn Minh đã gửi tặng các bác sỹ bản nhạc: Đất nước, Một rừng cây, một đời người,  Hà Nội niềm tin và hy vọng như một món quà tinh thần của mình và Cục quản lý Khám, chữa bệnh gửi tới các cán bộ y tế tại các Trung tâm Hồi sức và các cán bộ y tế trên cả nước.

Nghệ sỹ Quyền Văn Minh cũng bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn các cán bộ y tế đã nỗ lực hết mình chăm sóc người bệnh.

Tại buổi giao ban, các đại biểu dự họp, các cán bộ y tế tại 20 điểm cầu BV Trung ương và Trung tâm Hồi sức COVID-19 đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn tại các trung tâm. Trong đó đưa ra những kiến nghị về nhân lực, trang thiết bị, thuốc thiết yếu, trang phục phòng hộ cá nhân, Khẩu trang y tế đạt chuẩn; Dinh dưỡng và cả vấn đề tâm lý cho cán bộ y tế và người bệnh.

Phát biểu tại buổi giao ban, PGS.TS Lương Ngọc Khuê đánh giá cao những nỗ lực của các cán bộ y tế trong thời gian qua trong nỗ lực cứu chữa người bệnh và hỗ trợ chuyên môn cho các cán bộ y tế tại các địa phương và đề nghị các cán bộ và các Sở y tế các địa phương cần quyết liệt và chủ động hơn nữa trong công tác điều trị, góp phần giảm thiểu tỷ lệ tử vong.

Nghệ sĩ Quyền Văn Minh thổi kèn saxophone

Ngọc Minh - Lê Hảo
Ý kiến của bạn
Bình luận