Nguyên Sinh Group – Hân hạnh đồng hành cùng Giọng ca vàng Doanh nhân 2022

Doanh nghiệp - Doanh nhân
05:54 PM 02/04/2022

Với mục đích tìm kiếm những doanh nhân có giọng hát hay, có phong cách biểu diễn tốt và có mối quan hệ sâu rộng để chung tay kết nối vì cộng đồng, vừa qua, tại Nhà hát kịch Hà Nội (42 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Cuộc thi “Giọng ca vàng doanh nhân” đã được tổ chức một cách chuyên nghiệp, đẳng cấp, uy tín.

"Giọng ca vàng Doanh nhân" do Happy Women Leader Network Global và Học viện doanh nhân Happy Women tổ chức đã lan tỏa năng lượng tích cực tới những nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ Việt nói chung. Những phút giây thăng hoa trên sân khấu thể hiện được vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ của những nữ lãnh đạo. Chương trình có sự tham dự của Lãnh đạo các Ban, ngành, các nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Minh Tiệp, nhạc sĩ Dương Trường Giang, ca sĩ Bảo Trâm, ca sĩ Ngọc Khuê, ca sĩ Đông Hùng, Á hậu Huyền My, ,… và đông đảo các nữ lãnh đạo tiêu biểu.

Nguyên Sinh Group – Hân hạnh đồng hành cùng Giọng ca vàng Doanh nhân 2022 - Ảnh 1.

Nguyên Sinh Group – Hân hạnh đồng hành cùng Giọng ca vàng Doanh nhân 2022 - Ảnh 2.

Đại diện các nữ doanh nhân tài ba tham gia cuộc thi

Là đơn vị hân hạnh đồng hành, tài trợ chương trình ý nghĩa này, việc xuất hiện của Nguyên Sinh Group với vai trò là nhà tài trợ mang dấu ấn khẳng định sự uy tín và chất lượng trong sự phối hợp độc đáo cho thương hiệu của hai bên; đặc biệt hơn, Nguyên Sinh Group vô cùng tự hào khi Tổng Giám đốc Hà Châu được vinh danh "Gương mặt Lãnh đạo vì cộng đồng" đạt giải Nhì Giọng ca vàng Doanh nhân với phần biểu diễn tác phẩm "Tình anh".

Nguyên Sinh Group – Hân hạnh đồng hành cùng Giọng ca vàng Doanh nhân 2022 - Ảnh 3.

Nguyên Sinh Group – Hân hạnh đồng hành cùng Giọng ca vàng Doanh nhân 2022 - Ảnh 4.

Diễn viên Minh Tiệp trao giải Nhì cho CEO Hà Châu

Là một trong số ít doanh nhân tiêu biểu tham gia và đóng góp tích cực trong các hoạt động cùng cộng đồng giải quyết những thách thức xã hội trong giai đoạn Covid 19, Tổng Giám đốc Nguyên Sinh Group Hà Châu – nữ doanh nhân đủ Tâm đủ Tầm, với tài năng, trí tuệ và bản lĩnh đã cùng Chủ tịch HĐQT Phạm Nguyên chèo lái con thuyền Nguyên Sinh Group vượt qua nhưng khó khăn, sáng tạo, đổi mới để phát triển bền vững, trường tồn. "Biến nguy thành cơ", với các chiến lược ứng phó hiệu quả, CEO Hà Châu – "một bông hồng thép" trên thương trường luôn gây thiện cảm, sự tin tưởng và niềm cảm phục đối với cán bộ nhân viên, đối tác và khách hàng.

Nguyên Sinh Group – Hân hạnh đồng hành cùng Giọng ca vàng Doanh nhân 2022 - Ảnh 5.

Nữ hoàng Hoa hồng – Doanh nhân Bùi Thanh Hương, Chủ tịch Happy Women Leader Network cùng các Nữ doanh nhân chia sẻ về sản phẩm của Nguyên Sinh Group

CEO Hà Châu cho biết, Nguyên Sinh Group đặt 3 chiến lược phát triển đó là: chất lượng, chủ động và tầm nhìn dài hạn. Gần  10 năm  phát triển, CEO Nguyên Sinh Group luôn đặt lợi ích xã hội, lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Những hoạt động từ thiện, đồng hành cùng trẻ em nghèo vượt khó, những sẻ chia, tiếp sức mùa dịch đã khắc họa chân dung một CEO nhân ái.

Nguyên Sinh Group – Hân hạnh đồng hành cùng Giọng ca vàng Doanh nhân 2022 - Ảnh 6.

CEO được vinh danh là "Gương mặt lãnh đạo vì cộng đồng"

Là một nhà báo, một doanh nhân giản dị, chân thành, cùng với lòng nhân ái và trí tuệ, nữ doanh nhân tài ba Hà Châu đã từng bước truyền lửa, truyền động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên Nguyên Sinh Group, đã trao đi những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Và qua cuộc thi "Giọng ca vàng doanh nhân" lần này, CEO Hà Châu mong muốn qua tiếng hát của mình cùng việc đồng hành tài trợ cuộc thi sẽ là cơ hội để gặp gỡ, từ đó tạo cơ hội phát triển ngày càng vững mạnh cho Nguyên Sinh Group và các doanh nghiệp đồng hành.

Lê Thủy
Ý kiến của bạn