Nguyên Sinh Group ra mắt sản phẩm NMN Tripeptide NSG

Sản phẩm - Dịch vụ
05:25 PM 16/05/2023

Một trong những bí quyết giúp nhiều người Nhật kéo dài tuổi thọ không thể không nhắc đến sự góp mặt của hoạt chất NMN. Tác dụng giúp con người kéo dài tuổi thọ của hoạt chất NMN không chỉ được nghiên cứu bởi các nhà khoa học Nhật Bản mà còn được nhiều nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu.

Sáng 14/5/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nguyên Sinh Group đã ra mắt sản phẩm NMN Tripeptide NSG. Đây là sản phẩm hiện đang được người tiêu dùng quan tâm bởi hiệu quả trong việc hỗ trợ hạn chế và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, giúp trẻ hóa cơ thể từ cấp độ tế bào.

Kỷ nguyên mới trẻ hoá từ cấp độ tế bào - Ảnh 1.

Ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Hội Truyền thông số, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Rumani, Nguyên Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng, ông Phạm Nguyên, Chủ tịch HĐQT Nguyên Sinh Group, bà Hà Châu, CEO Nguyên Sinh Group và các vị khách mời cùng ấn nút ra mắt

NMN là tên viết tắt của β- Nicotinamide mononucleotide, tiền thân của NAD+ (Nicotinamide Adenine Dinucleotide) một phân tử tự nhiên có trong cơ thể, hợp chất này có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa. NMN được sản sinh tự nhiên và tồn tại trong cơ thể tất cả sinh vật sống. NMN đóng vai trò là chất nền cho NAM - một Enzyme chuyển đổi thành NAD+ (Nicotinamid Adenine Dinucleotid). Hoạt chất này có tác dụng kích hoạt gen trường thọ Sirtuin giúp: Hạn chế tối đa quá trình lão hóa của cơ, xương, thị giác, gan, chức năng miễn dịch, hỗ trợ phục hồi các tế bào bị tổn thương.

Kỷ nguyên mới trẻ hoá từ cấp độ tế bào - Ảnh 2.

Ông Phạm Nguyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyên Sinh Group phát biểu khai mạc

NMN là một hoạt chất trong chu trình NAD (chuỗi truyền điện tử trong ty thể) để tạo ra NAD+ (Nicotinamid Adenine Dinucleotid). Đây là một trong những phân tử mấu chốt trong quá trình chuyển hóa tế bào, giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, đảm bảo chức năng của các gene phòng vệ, bảo vệ cơ thể khỏi sự lão hóa và bệnh tật. Theo nghiên cứu của Đại học Keio, thời gian và các tác động xấu từ bên ngoài khiến lượng NAD+ trong cơ thể ngày một suy giảm. Nếu cơ thể phải chống chọi với virus COVID-19 hay di chứng hậu COVID-19, việc suy giảm NAD+ càng khiến hệ thống miễn dịch yếu kém, kéo theo nhiều hệ quả về sức khỏe. Bổ sung lượng NAD+ là biện pháp chủ động bảo vệ sức khỏe, nhanh chóng phục hồi các di chứng hậu COVID-19.

Kỷ nguyên mới trẻ hoá từ cấp độ tế bào - Ảnh 3.

CEO Hà Châu chia sẻ về sản phẩm NMN Tripeptide NSG

Nghiên cứu về NMN cho thấy rằng: Tiền chất NAD+ có khả năng sửa chữa các ADN tổn thương trong tế bào. Giáo sư David Sinclair thuộc Trường Y Harvard và Trường Khoa học Y Khoa UNSW sau quá trình một năm thử nghiệm cho kết quả khả quan khi tế bào già được "trẻ hóa". Theo nghiên cứu, NMN sẽ kích hoạt gen trường thọ Sirtuin: Ngăn chặn lão hóa, đảo ngược tuổi già có vai trò đối với sức khỏe nam - nữ giới.

Kỷ nguyên mới trẻ hoá từ cấp độ tế bào - Ảnh 4.

Khách mời tọa đàm về chăm sóc sức khỏe

Kỷ nguyên mới trẻ hoá từ cấp độ tế bào - Ảnh 5.

Các khách mời tham dự lễ ra mắt

Sản phẩm NMN Tripepdite NSG dạng gói hòa tan với nồng độ tinh khiết NMN đạt 99.9% dễ hấp thu. Sản phẩm bổ sung thêm 2100 mg Collagen Tripeptide - chiết xuất từ cá tuyết. Hàm lượng NMN trong sản phẩm đạt 3.000 mg dẫn đầu trên thị trường hàng nhập khẩu. Sản phẩm dùng đường không năng lượng an toàn, không gây tăng cân, dùng tốt cho người tiểu đường. Hương vị thơm ngon, thanh mát, dễ uống.

PV
Ý kiến của bạn
Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc

Kim ngạch xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc trong quý I/2024 ước đạt 254 triệu USD, tăng 66% so với cùng kỳ năm trước. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho ngành hàng sầu riêng Việt Nam.