Nhà báo Lại Văn Sâm làm thơ tả lời dặn của HLV Park Hang Seo với trợ lý, đặt niềm tin tuyệt đối: "Đêm nay chỉ thắng hoặc hoà"

02:14 PM 15/06/2021

Bài thơ của nhà báo Lại Văn Sâm đang được chia sẻ rần rần trên các trang mạng xã hội.

Vào lúc 23h45 ngày 15/6, tuyển Việt Nam và UAE sẽ chính thức bước vào trận đấu đối đầu, có ý nghĩa quan trọng tới tấm vé đi tiếp của đôi bên. Do đang kém thầy trò HLV Park Hang-seo 2 điểm trên BXH, UAE buộc phải thắng nếu muốn tự quyết tấm vé đi tiếp tới vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đáng chú ý, vì đã nhận về 2 thẻ vàng nên đêm nay HLV Park Hang-seo sẽ không được chỉ đạo trận đấu mà thay vào đó là trợ lý của thầy - ông Lee Young-jin. Với tình yêu bóng đá và niềm tin chiến thắng mãnh liệt, mới đây, nhà báo Lại Văn Sâm đã gây nức nở khi tung bài thơ tự làm mô tả dí dỏm lời thầy Park dặn trợ lý Lee Young-jin trước giờ G trận thi đấu gay cấn.

Nhà báo Lại Văn Sâm làm thơ tả lời dặn của HLV Park Hang Seo với trợ lý, đặt niềm tin tuyệt đối: Đêm nay chỉ thắng hoặc hoà - Ảnh 1.

Nguyên văn bài thơ gây sốt của nhà báo Lại Văn Sâm:

Lời Park dặn trước lúc xa Lee:

"Lee ơi, ta dặn Lee này:

Mười hai tiếng nữa chúng mình tạm xa.

Đêm nay chỉ thắng, hoặc hòa!

Đá cho dân sướng, dân mừng, dân vui!

2-2? 1-1? 0-0?

Trong 3 kèo đó, ta theo kèo đầu!"

Tôi tin và theo ông, Park Hang Seo!

Nhà báo Lại Văn Sâm đặt niềm tin tuyệt đối vào ông Park Hang Seo, trong bài thơ nam MC dí dỏm cho biết thầy Park đã dặn trợ lý của mình chỉ thắng hoặc hoà trong trận đấu với UAE đêm nay

Từng câu thơ của nhà báo Lại Văn Sâm hiện đang khiến khán giả vô cùng phấn khích. Dưới phần bình luận, nhiều người đang thi nhau dự đoán kết quả trận đấu với chiến thắng dành cho đội tuyển Việt Nam trong đêm nay.

Có thể thấy, ngay lúc này, người hâm mộ cả nước đang tiếp thêm rất nhiều động lực cho các tuyển thủ. Liệu "những chiến binh sao vàng" có tiếp tục tạo nên chiến thắng lịch sử cho bóng đá Việt Nam hay không?

Đừng quên theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta vào lúc 23h45 đêm nay (ngày 15/6).

Nhà báo Lại Văn Sâm làm thơ tả lời dặn của HLV Park Hang Seo với trợ lý, đặt niềm tin tuyệt đối: Đêm nay chỉ thắng hoặc hoà - Ảnh 4.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Kim An
Ý kiến của bạn
Bình luận
Lý giải tình trạng nhiều hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống vẫn gặp khó trong việc xin giấy đi đường Lý giải tình trạng nhiều hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống vẫn gặp khó trong việc xin giấy đi đường

Thượng tá Lê Mạnh Hà nhận định, một số địa phương vẫn còn giấy đi đường, song có tình trạng khi người dân liên hệ không tiếp xúc được và không biết liên hệ với ai. Vì vậy, Công an thành phố đã yêu cầu công an địa phương phối hợp UBND có địa chỉ mail, số điện thoại đường dây nóng và số trực ban.