Nhà hàng bê thui Phi Hùng - Nét văn hóa ẩm thực riêng biệt

Sản phẩm - Dịch vụ
12:37 PM 29/09/2022

Tọa lạc tại Lô 11 đường Nguyễn Văn Năng, TP. Thái Bình, với hơn 10 năm kể từ ngày thành lập, Nhà hàng bê thui Phi Hùng đã mang đến cho thực khách các món ăn ngon, đậm đà bản sắc dân tộc.

Thái Bình: Nhà hàng bê thui Phi Hùng - một nét văn hóa ẩm thực riêng biệt - Ảnh 1.

Nhà hàng bê thui Phi Hùng

Từ khi thành lập đến nay, Nhà hàng bê thui Phi Hùng luôn cố gắng phát huy điểm mạnh và thay đổi từng ngày để xây dựng nên một thương hiệu riêng biệt mang đậm phong cách ẩm thực của văn hóa Á Đông dưới bàn tay khéo léo của các đầu bếp chuyên nghiệp.

Thực khách đến đây sẽ được trải nghiệm, thưởng thức nhiều món ăn ngon từ thịt bê như bê tái chanh, bê thui xứ Quảng, bê xào sả ớt, bê nhúng mẻ...

Thái Bình: Nhà hàng bê thui Phi Hùng - một nét văn hóa ẩm thực riêng biệt - Ảnh 2.

Các món ăn ở nhà hàng bê thui Phi Hùng được đầu bếp chế biến rất ngon và bắt mắt

Ông Nguyễn Minh Thao - chủ Nhà hàng bê thui Phi Hùng chia sẻ: "Để có được đĩa thịt bê thui mềm, thơm chúng tôi chỉ sử dụng loại bê ở giai đoạn từ 55 tới 60kg, bê đạt cân nặng này là ngon nhất. Thịt không già quá cũng không quá non, đủ cho miếng thịt đậm đà, mềm ngọt tự nhiên. Bê phải được chăn thả tự nhiên ở các đồng cỏ giúp thịt săn chắc, dai nhưng vẫn có độ mềm".

Gia vị và nước chấm làm tăng thêm hương vị cho món bê tái chanh

Quá trình lựa chọn bê ngon hết sức quan trọng, nhưng để có được món ngon đòi hỏi người đầu bếp phải có kỹ thuật chế biến. Ngay từ công đoạn thui bê cũng cần tỉ mỉ, chính xác. Bê thui Phi Hùng dùng lửa than làm chín thịt, sức nóng của than giúp thịt chín từ từ, không bị cháy, đảm bảo độ thơm. Trong suốt quá trình thui cần liên tục quay thịt để các phía của miếng thịt được chín đều và để thịt bên trong được chín kỹ.

Thái Bình: Nhà hàng bê thui Phi Hùng - một nét văn hóa ẩm thực riêng biệt - Ảnh 4.

Thực khách đang trải nghiệm các món ăn bên trong nhà hàng

Không chỉ hấp dẫn về món ăn, Nhà hàng còn thu hút khách hàng bởi không gian thoáng đãng. Thực khách có thể lựa chọn thưởng thức món ngon trong nhà hoặc không gian ngoài trời.

Thái Bình: Nhà hàng bê thui Phi Hùng - một nét văn hóa ẩm thực riêng biệt - Ảnh 5.

Nhà hàng luôn đông khách đến thưởng thức món ngon từ bê.

Các thực khách đến Nhà hàng Phi Hùng đều hài lòng về các món ăn và phong cách phục vụ nơi đây. 

Ông Đỗ Như Bằng, một khách hàng của Nhà hàng chia sẻ: "Nhà hàng Phi Hùng là điểm đến thường xuyên của tôi và bạn bè. Các món ăn ở đây có hương vị riêng biệt, được chế biến rất kỳ công, tỉ mỉ, giá cả hợp lý. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp".

Để khách hàng có những trải nghiệm ẩm thực mang đậm đà văn hóa Việt, trong nhiều năm qua, Nhà hàng bê thui Phi Hùng đã không ngừng lắng nghe ý kiến khách hàng, trau dồi kinh nghiệm để tạo ra các món ngon từ bê phục vụ thực khách.

Thành Trung
Ý kiến của bạn
IMF dự báo quy mô GDP(PPP) Việt Nam đạt khoảng 1.559 tỷ USD trong năm 2024 IMF dự báo quy mô GDP(PPP) Việt Nam đạt khoảng 1.559 tỷ USD trong năm 2024

Năm 2024, Việt Nam được IMF dự báo quy mô GDP theo sức mua tương đương - GDP (PPP) đạt khoảng 1.559 tỷ USD, xếp thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á. Trong khi đó, Indonesia vẫn được dự báo xếp thứ nhất với quy mô GDP (PPP) đạt khoảng 4.720 tỷ USD.