Nha Khoa Thông Minh Auris chuyên cung cấp những dịch vụ răng miệng chất lượng hàng đầu

Dịch vụ
01:14 PM 08/06/2021

Nha Khoa Thông Minh Auris là địa chỉ chăm sóc răng với những phương pháp chữa trị, chăm sóc răng hiện đại bậc nhất. Nha Khoa Thông Minh Auris cũng được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Nha Khoa Thông Minh Auris hiện đang được điều hành bởi CEO Trần Phi Hùng. Anh luôn xem Nha Khoa Thông Minh Auris là đứa con tinh thần to lớn bởi anh đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết và cố gắng của mình để xây dựng như ngày hôm nay. CEO Trần Phi Hùng luôn trăn trở mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất khi đến với Nha Khoa Thông Minh Auris. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp anh có thể tiếp tục xây dựng Nha Khoa Thông Minh Auris phát triển hơn nữa trong tương lai.

Nha Khoa Thông Minh Auris chuyên cung cấp những dịch vụ răng miệng chất lượng hàng đầu - Ảnh 1.

Nha Khoa Thông Minh Auris là đứa con tinh thần của CEO Trần Phi Hùng.

Hiện tại, Nha Khoa Thông Minh Auris đang cung cấp 4 loại hình dịch vụ chính bao gồm:

Thẩm mỹ

Đối với dịch vụ thẩm mỹ thì Nha Khoa Thông Minh Auris mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu răng. Trong đó có thể kể đến dòng sứ phổ thông và dòng sứ cao cấp.

Nha Khoa Thông Minh Auris chuyên cung cấp những dịch vụ răng miệng chất lượng hàng đầu - Ảnh 2.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Nha Khoa Thông Minh Auris.

Nếu lựa chọn dòng sứ phổ thông tại Nha Khoa Thông Minh Auris bạn sẽ chỉ cần chi trả một mức chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo vấn đề an toàn sức khỏe cho răng miệng. Xét về độ tinh tế cũng như thẩm mỹ thì sứ thông thường này không mang tính thẩm mỹ cao nhưng với giá tiền như vậy thì đây là một giải pháp hợp lý.

Khi bạn muốn có một hàm răng sứ với độ bền và khả năng chịu lực cao thì nên chọn dòng sứ cao cấp. Đi kèm với chất lượng và sự sang trọng thì giá tiền của dòng sứ này ở mức khá cao. Ngoài những chất liệu phổ biến như sứ thì Nha Khoa Thông Minh Auris còn có những chất liệu từ tinh thể ngọc trai, thạch anh và kim cương sẽ đem lại sự đẳng cấp, khác biệt cho người dùng.

Nha Khoa Thông Minh Auris chuyên cung cấp những dịch vụ răng miệng chất lượng hàng đầu - Ảnh 3.

Nha Khoa Thông Minh Auris sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt, ở Nha Khoa Thông Minh Auris còn có những phương pháp thẩm mỹ cải tiến hơn như phủ răng sứ, dán sứ, phủ màng sứ... Với những dịch vụ này thì khách hàng không cần phải lo lắng việc mài răng, nhổ răng mà vẫn có thể sở hữu cho mình một hàm răng đều và đẹp.

Điều trị

Nha Khoa Thông Minh Auris cung cấp các dịch vụ điều trị thông thường như cạo vôi răng, trám răng, điều trị tủy, nhổ răng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ quốc tế chắc chắn sẽ thực hiện quá trình điều trị của khách hàng một cách an toàn và đảm bảo chất lượng uy tín nhất.

Cải thiện

Nói đến các dịch vụ cải thiện của Nha Khoa Thông Minh Auris thì phải kể đến phương pháp niềng răng hiệu quả. Nha khoa cung cấp 3 giải pháp niềng răng mới và hiệu quả bậc nhất hiện nay đó là niềng răng mắc cài, niềng răng invisalign và niềng răng vô hình iway. Đối với mỗi phương pháp sẽ có những ưu, nhược điểm cũng như giá thành khác nhau.

Ngoài ra thì nhấn lợi giảm hô hay nhấn lợi tạo đường cười cũng là một dịch vụ được khách hàng ưa chuộng tại Nha Khoa Thông Minh Auris. Khi đến với Nha Khoa Thông Minh Auris bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Nha Khoa Thông Minh Auris chuyên cung cấp những dịch vụ răng miệng chất lượng hàng đầu - Ảnh 4.

Chất lượng dịch vụ được CEO Trần Phi Hùng chú trọng hàng đầu.

Phục hồi

Dịch vụ phục hồi dành cho những ai đã bị mất răng vĩnh viễn, Nha Khoa Thông Minh Auris cung cấp 2 giải pháp đó là cầu răng sứ hoặc trồng răng implant với mức chi phí hợp lý. Khách hàng có thể cố định lại hàm răng, đảm bảo chức năng nhai của hàm cũng như làm tăng giá trị thẩm mỹ cho gương mặt. Đây có thể nói là một phương pháp giúp lấy lại sự tự tin và nụ cười rạng rỡ cho khách hàng.

Ngoài chú trọng cung cấp dịch vụ chất lượng thì CEO Trần Phi Hùng còn quan tâm đến những vấn đề khác. Có thể kể đến như trang thiết bị máy móc hiện đại, liệu trình, phác đồ điều trị được cập nhật liên tục bắt kịp xu hướng thế giới. Thêm vào đó là cơ sở hạ tầng phòng khám đạt chuẩn và không gian đem đến cảm giác gần gũi cho khách hàng. Để đạt được những thành quả trên CEO Trần Phi Hùng đã không ngừng học hỏi, tiếp thu những tiến bộ khoa học cũng như vạch ra những chiến lược đúng đắn cho phòng khám Nha Khoa Thông Minh Auris.

Nha Khoa Thông Minh Auris chắc chắn sẽ là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín và chất lượng cho mọi khác hàng. Để được các chuyên gia của Nha Khoa Thông Minh Auris, Quý khách hãy liên hệ theo thông tin sau:

Nha Khoa Thông Minh Auris

Địa chỉ: 11 Bis Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3, TP.HCM

Hotline: 070 6699 886

CSKH: 086 6226 865

Website: https://myauris.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaThongMinhAuris

Ý kiến của bạn
Bình luận
Bộ Tài Chính ban hành thông tư giảm giá một số dịch vụ chứng khoán kể từ ngày 1/1/2022 Bộ Tài Chính ban hành thông tư giảm giá một số dịch vụ chứng khoán kể từ ngày 1/1/2022

Sự giảm giá một số dịch vụ trong lĩnh vực chứng khoán của Thông tư mới so với Thông tư số 128/2018/TT-BTC liên quan đến dịch vụ môi giới chứng khoán; phát hành, mua lại, chuyển đổi chứng chỉ quỹ mở, chứng chỉ quỹ ETF, đấu giá và môi giới hợp đồng tương lai.