Nhận hỗ trợ lãi suất 0%, khách hàng vay mua nhà hưởng lợi gì?

Mới đây, Chủ đầu tư Danko Group tại phường Chùa Hang (Thành phố Thái Nguyên) đã công bố chính sách bán nhà hấp dẫn, với ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 18 tháng, khi khách hàng đặt giữ chỗ sản phẩm tại Khu đô thị Danko City. Chính sách mới mang đến giải pháp thanh toán tối ưu, hỗ trợ khách hàng chưa đủ tài chính, nhưng có mong muốn sở hữu không gian sống lý tưởng tại dự án.

Nhận hỗ trợ lãi suất 0% - khách hàng vay mua nhà hưởng lợi gì? - Ảnh 1.

Danko City luôn mang đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp

Lợi ích khi vay lãi suất 0% dành cho khách hàng

Những năm qua, xu hướng sử dụng "hỗ trợ tài chính" tạo điều kiện cho khách hàng mua nhà với nhiều ưu đãi đặc biệt ngày một gia tăng, với nhiều lợi ích thiết thực. Thứ nhất, phương thức hỗ trợ lãi suất đã và đang đóng vai trò quan trọng giúp cộng đồng khách hàng trẻ, hay giới đầu tư có cơ hội sở hữu những ngôi nhà, những sản phẩm bất động sản hấp dẫn trên thị trường trong bối cảnh nguồn tài chính còn hạn hẹp.

Nhận hỗ trợ lãi suất 0% - khách hàng vay mua nhà hưởng lợi gì? - Ảnh 2.

Hỗ trợ lãi suất giúp khách hàng có thêm cơ hội sở hữu BĐS khi tài chính còn hạn chế

Theo đó, hỗ trợ lãi suất được hiểu là hình thức chủ đầu tư cùng với ngân hàng liên kết hợp tác hỗ trợ khách hàng có cơ hội sở hữu tổ ấm mơ ước. Thay vì phải tiết kiệm hàng chục năm, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu khoảng 25% đến 50% (tùy theo chính sách của chủ đầu tư), và phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay giải ngân theo tiến độ thanh toán.

Thứ hai, giảm áp lực tài chính, vì thời gian cho vay tùy theo mỗi dự án có thể kéo dài trong vài năm hay "dài hơi" hơn. Nhờ vậy, khách hàng có thể thanh toán dư nợ hàng tháng nhờ số tiền đã được chia nhỏ phù hợp với điều kiện kinh tế. Hay, khách hàng có thể dùng tiền nhàn rỗi đầu tư thêm, tăng thêm khoản thu và đảm bảo mức sống cho cả gia đình. 

Thứ ba, việc vay hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng, giúp khách hàng có thể an tâm về tính pháp lý của sản phẩm bất động sản. Bởi trước khi giải ngân, ngân hàng đã thẩm định mọi thứ, kể cả tính khả thi, giấy tờ đầy đủ, uy tín của chủ đầu tư, các tiện ích của dự án…

Thống kê từ các ngân hàng Việt Nam cũng cho thấy, mỗi năm có một lượng lớn khách hàng mua bất động sản đã sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay vốn từ các chủ đầu tư. Tại Thái Nguyên, dự án Danko City áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% vô cùng hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu sở hữu sản phẩm bất động sản chất lượng cho giới tinh hoa.

Danko City áp dụng chính sách đặc biệt hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng cho khách hàng

Đáp ứng mong muốn sở hữu sản phẩm bất động sản tại Danko City, mới đây chủ đầu tư đã chính thức công bố chính sách hấp dẫn. Theo đó, khách hàng đủ điều kiện theo quy định sẽ được ngân hàng giải ngân các khoản thanh toán hỗ trợ lãi suất theo quy định, với 4 ngân hàng là Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB).

Theo đại diện Chủ đầu tư Danko Group, với chính sách đặc biệt này, khách hàng cần bỏ ra tối thiểu 50% giá trị sản phẩm, phần còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân đồng thời hưởng lãi suất 0% cho tối đa 50% giá trị sản phẩm trong vòng 18 tháng. Đây được xem là bài toán tối ưu giúp giảm áp lực tài chính sau của nhiều khách hàng.

Dự án Danko City do Danko Group làm chủ đầu tư với quy mô 50ha hiện đang là khu đô thị nổi bật tại TP. Thái Nguyên. Chủ đầu tư đã dành nguồn lực tới hơn 1.800 tỷ đồng để tạo nên sự phát triển thần tốc của dự án, đóng góp tích cực vào sự thay đổi diện mạo khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Thái Nguyên.

Tại dự án, hệ thống hạ tầng, cảnh quan, tiện ích gần như đã được đầu tư hoàn thiện phần lớn. Các tuyến đường giao thông đang được trải nhựa để đảm bảo việc di chuyển thông suốt nội và ngoại khu dự án. Với vị trí ngay trung tâm thành phố, bên kia cầu Bến Tượng, Khu đô thị Danko City kết nối thuận tiện với các khu vực trọng điểm kinh tế của tỉnh Thái Nguyên, cũng như các khu vực lân cận... Ngoài ra, các công trình chính như cổng chào, tháp biểu tượng, công viên hồ Mắt Rồng, cầu cảnh quan… đều đã và đang hoàn thành tới 100%.

Nhận hỗ trợ lãi suất 0% - khách hàng vay mua nhà hưởng lợi gì? - Ảnh 3.

các hạng mục cảnh quan, tiện ích của KĐT Danko City đã hoàn thành phần lớn

Với Danko City, Danko Group hướng đến một khu đô thị phong cách châu Âu điển hình, mục tiêu tạo ra giá trị thật, nâng cao chất lượng sống của cư dân.

Không chỉ sở hữu quy hoạch ấn tượng, thiết kế cảnh quan đẳng cấp cùng tiến độ thi công vượt trội, với chính sách mới, Chủ đầu tư Danko Group mong muốn mang đến cơ hội sở hữu đặc quyền sống đẳng cấp thượng lưu tại thành phố Thái Nguyên đến gần hơn với khách hàng. Chính sách mới cũng hứa hẹn thu hút làn sóng đầu tư trên thị trường bất động sản khu vực giữa năm 2021.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Danko Group - Chủ đầu tư dự án - Tầng 1, tòa C6, đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Homevina Group, Hừng Đông Group, SunTimes Group, Bình Nguyên Group, The Light Group, Summit Group – Các đơn vị tư vấn và phát triển dự án

Hotline: 094 99 11111


Chu Mai
Ý kiến của bạn
Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn

Để tháo gỡ khó khăn cho ngành thép hiện tại, các chuyên gia cho rằng cần có giải pháp tổng thể, toàn diện và căn cơ hơn để tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ ngành thép phục hồi và phát triển.