Nhận tước hiệu Hiệp sĩ, phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn thần thái ngút ngàn như ngày nào!

Lối sống
01:55 PM 21/09/2021

Tước hiệu danh giá này dành cho những cống hiến của bà và cả gia đình trong việc thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Italy với Việt Nam.

Vì những cống hiến trong việc thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Italy với Việt Nam, doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên mới đây vừa đại diện tập đoàn của gia đình nhận tước hiệu Hiệp sĩ do Tổng thống Cộng hòa Italy trao tặng.

Tại buổi lễ, Tổng Lãnh sự Cộng hòa Ý tại TP.Hồ Chí Minh - Ngài Dante Brandi, thay mặt Tổng thống Cộng hòa Ý có bài phát biểu:

"Bà Lê Hồng Thủy Tiên nổi tiếng với khả năng kinh doanh vững chắc. Vì vậy, tập đoàn gia đình với hơn 25.000 nhân viên và hơn 35 công ty liên kết đã phát triển bền vững trong cả nước; trở thành mô hình tham khảo trong kinh doanh nhiều mặt hàng cao cấp, trung cấp. Chuyên nghiệp trong công việc, uy tín với đối tác, điều đó đã giúp bà đạt được sự ghi nhận của các cấp chính quyền và truyền cảm hứng cho rất nhiều doanh nhân trẻ Việt Nam.

Bà còn là nữ doanh nhân tiêu biểu đề cao tính dân chủ; đối xử bình đẳng trong lĩnh vực kinh tế tư nhân. Bà là một hình mẫu về sự tham gia hiệu quả của phụ nữ vào các hệ thống chuyên nghiệp ở Việt Nam. 

Không chỉ vậy, bà Thủy Tiên còn có nhiều hoạt động xã hội tích cực trong và ngoài nước. Bà đã ủng hộ các tổ chức Ý tại Việt Nam. Cụ thể là sự hỗ trợ gây quỹ hiệu quả cho các cơ sở y tế của Ý và Việt Nam để nghiên cứu các liệu pháp chữa trị, giảm thiểu ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.

Bà đã góp phần quảng bá sự hoàn mỹ của ngành thời trang Ý. Ủng hộ giới trẻ hướng tới các sản phẫm Made in Italy cũng như đã hỗ trợ hiệu quả việc phát triển các mối quan hệ kinh tế có lợi giữa hai nước trong các lĩnh vực có ý nghĩa rất quan trọng. Hợp nhất giữa lợi ích kinh tế của Ý và tôn vinh văn hoá tại Việt Nam."

Nhận tước hiệu Hiệp sĩ, phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn thần thái ngút ngàn như ngày nào! - Ảnh 1.
Nhận tước hiệu Hiệp sĩ, phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn thần thái ngút ngàn như ngày nào! - Ảnh 2.

Được biết, doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên từng là một diễn viên điện ảnh. Vị doanh nhân nữ tài giỏi sinh năm 1970 này từng là một trong những cái tên đình đám màn ảnh Việt cùng thời với Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh, Lê Tuấn Anh, Diễm Hương, Việt Trinh...

Tuy nhiên, bà bất ngờ rẽ hướng sang làm tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines khi đang trong thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp diễn viên. Cũng tại đây, bà và chồng mình - "vua hàng hiệu" Johnathan gặp nhau lần đầu tiên.

Hiện tại đang giữ chức tổng giám đốc của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương – một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Bà còn được biết đến là một nhà hoạt động xã hội cho quyền bình đẳng của phụ nữ Việt Nam và từng được tạp chí Forbes bình chọn vào Top 50 Nữ doanh nhân có ảnh hưởng nhất Việt Nam.

Ở tuổi 51, doanh nhân Lê Hồng Thuỷ Tiên vẫn hết sức trẻ trung, xinh đẹp, luôn giữ được khí chất của một phu nhân tỷ phú. Bằng tài năng và sự nhanh nhạy, Thủy Tiên đã thoát ra khỏi cái bóng của ông chồng đại gia và từng ngày khẳng định vị thế bản thân trên thị trường.

Nhận tước hiệu Hiệp sĩ, phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn thần thái ngút ngàn như ngày nào! - Ảnh 3.
Nhận tước hiệu Hiệp sĩ, phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn thần thái ngút ngàn như ngày nào! - Ảnh 4.

Ảnh: Bazaar Vietnam, Pháp luật & bạn đọc.

Lân Lan
Ý kiến của bạn
Bình luận