Nhiều dự án của Novaland hoàn thiện sản phẩm, bàn giao sổ hồng cho khách hàng

Nhịp cầu BĐS
08:46 AM 26/06/2024

Mới đây, Tập đoàn Novaland hoàn thiện hồ sơ pháp lý và thủ tục cấp "sổ hồng" cho hơn 4.000 căn hộ, nhà ở thấp tầng để bàn giao đến khách hàng. Đây được xem là điểm sáng của thị trường bất động sản (BĐS) nói chung và tại TP.HCM nói riêng, mang đến niềm tin cho nhà đầu tư, góp phần thúc đẩy thị trường BĐS phát triển bền vững.

Một đại diện của Novaland cho biết, được sự quan tâm, hỗ trợ của chính phủ và địa phương trong việc thúc đẩy tháo gỡ pháp lý của các dự án, hiện Novaland nỗ lực đẩy mạnh huy động nhiều nguồn vốn khác nhau để tiếp tục triển khai mạnh mẽ các hoạt động thi công hoàn thiện sản phẩm, các dự án đang phát triển để tiếp tục bàn giao cho khách hàng. Đồng thời, phối hợp cùng các cơ quan có thẩm quyền đẩy nhanh các bước hoàn thiện pháp lý, tăng cường các hoạt động tại các dự án BĐS và đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực.

Nhiều dự án của Novaland hoàn thiện sản phẩm, bàn giao sổ hồng cho khách hàng- Ảnh 1.

Theo dự kiến của Novaland, Tháp G6 và E2 tại dự án Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn) sẽ được bàn giao nhà cho cư dân trong quý III/2024.

Tháng 6/2024, Novaland đã bắt đầu bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho các cư dân thuộc khu thấp tầng dự án Victoria Village (TP Thủ Đức). Đây là đợt bàn giao sổ hồng đầu tiên trong số gần 1.200 căn hộ, nhà ở thấp tầng thuộc các dự án bất động sản (BĐS) trung tâm TP.HCM của Novaland đủ điều kiện cấp sổ hồng trong năm 2024.

Victoria Village là khu dân cư phức hợp cao cấp gồm biệt thự - nhà phố - chung cư cao tầng, tọa lạc vị trí đắc địa với 4 mặt tiền đường, liền kề trung tâm hành chính TP. Thủ Đức. Các sản phẩm thấp tầng đã được bàn giao cho khách hàng từ năm 2019 và 4 tháp cao tầng đang triển khai hoàn thiện, dự kiến bàn giao trong quý IV/2025. 

Thừa hưởng trọn vẹn giá trị của cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, cộng hưởng với hệ tiện ích đẳng cấp được quy hoạch đồng bộ, khép kín, Victoria Village được kỳ vọng sẽ là khu dân cư văn minh, hiện đại, sầm uất và gia tăng giá trị bền vững trong tương lai. Nhiều khách hàng cho rằng việc nhận sổ hồng giai đoạn đầy khó khăn này là những nỗ lực rất lớn của Novaland để thực hiện cam kết với nhà đầu tư, khách hàng, vừa làm gia tăng giá trị căn hộ. 

Là một nhà đầu tư đã đồng hành lâu năm cùng Novaland, cư dân Lê Thị Thanh Hằng cho biết rất vui mừng khi nhận được sổ hồng hai căn biệt thự tại Victoria Village. Chị Hằng cho biết: "Dù có trễ hơn so với dự kiến ban đầu là tháng 3/2024, nhưng tôi hiểu là Novaland đã nỗ lực rất nhiều để thực hiện cam kết với nhà đầu tư, để chúng tôi có thể nhận sổ hồng ngày hôm nay". 

Chị cũng vui mừng cho biết thêm, ngoài việc nhận sổ hồng tại Victoria Village, thì gia đình chị cũng vừa nhận ba căn biệt thự tại NovaWorld Phan Thiet và đang lên kế hoạch thi công nội thất để về nghỉ dưỡng kết hợp khai thác cho thuê đón làn sóng du lịch đang tăng trưởng mạnh mẽ tại Bình Thuận.

Nhiều dự án của Novaland hoàn thiện sản phẩm, bàn giao sổ hồng cho khách hàng- Ảnh 2.

Cư dân Victoria Village vui mừng trong ngày nhận sổ hồng, đánh giá cao nỗ lực của Novaland trong bối cảnh khó khăn của thị trường hiện tại.

Sau Victoria Village, từ tháng 7/2024, Novaland dự kiến sẽ tiếp tục trao hơn 1.000 sổ hồng thuộc dự án Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn). Bên cạnh đó, tháp G6 và E2 tại dự án này dự kiến bàn giao nhà cho cư dân trong quý III/2024. Đây là dự án với 3 mặt giáp sông không chỉ mang lại cho khách hàng nơi an cư lý tưởng mà còn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tìm kiếm không gian làm việc xanh, hiện đại.

Ngoài ra, khoảng 3.000 căn hộ thuộc dự án The Sun Avenue (TP. Thủ Đức) và 178 căn nhà ở thấp tầng thuộc dự án Palm City (TP. Thủ Đức) cũng đang được hoàn tất thủ tục hồ sơ để xin phê duyệt đủ điều kiện cấp sổ hồng trong thời gian tới.

Nhiều dự án của Novaland hoàn thiện sản phẩm, bàn giao sổ hồng cho khách hàng- Ảnh 3.

Dưới sự đồng hành của nhiều đối tác, các dự án khác của Novaland vẫn đang giữ nhịp thi công, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Được biết, Tập đoàn Novaland cũng đang phối hợp cùng các cơ quan có thẩm quyền tiếp tục đẩy nhanh các bước hoàn thiện pháp lý, tăng cường các hoạt động tại các dự án BĐS. Việc tháo gỡ pháp lý các dự án trọng điểm trên góp phần vào sự phát triển chung, cải tạo chỉnh trang đô thị, thực hiện an sinh xã hội của địa phương.

NK
Ý kiến của bạn
HSBC nâng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam lên 6,5% HSBC nâng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam lên 6,5%

Với kết quả tăng trưởng tốt hơn kỳ vọng trong 6 tháng đầu năm, HSBC nâng dự báo GDP của năm 2024 lên 6,5% (trước đây là 6%). Điều này đồng nghĩa với việc Việt Nam sẽ có khả năng trở thành nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất ASEAN trong năm 2024.