Những tiện ích khi sở hữu căn hộ cao cấp FPT Plaza 2

Nhịp cầu BĐS
03:13 PM 20/07/2023

Dự án FPT Plaza 2 nằm trong hệ thống khu đô thị FPT City Đà Nẵng. Đây là khu đô thị trọng điểm ở phía Nam Đà Nẵng, được kỳ vọng trở thành trung tâm công nghệ và giáo dục mới của thành phố.

Khi sở hữu căn hộ FPT Plaza 2, khách hàng sẽ là một trong số ít những người được sở hữu căn hộ ven biển Đà Nẵng. Vị trí đắc địa - trời phú, kề sông, cận biển, chung cư FPT Plaza 2 tọa lạc tại trục đường Võ Chí Công, ngay khu vực trung tâm của khu đô thị FPT City. Toàn bộ khu vực xung quanh tòa nhà là tổ hợp các khu học tập, làm việc của Tập đoàn FPT như hệ thống trường liên cấp FPT School, tòa nhà F-Complex, Trường Đại học FPT University… 

Ngoài ra, vị trí của tòa chung cư FPT Plaza 2 vô cùng gần với bãi tắm Tân Trà, chỉ cách khoảng hơn 1km, dễ dàng trong việc di chuyển qua lại giữa khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng và Hội An. Dự án căn hộ FPT Plaza 2 còn nằm tọa lạc trên trục đường di chuyển đến cảng hàng không Quốc tế Đà nẵng chỉ với 20 phút. 

10 điều “được” khi sở hữu căn hộ cao cấp FPT Plaza 2 - Ảnh 1.

Dự án FPT Plaza 2

FPT Plaza 2 sở hữu pháp lý chuẩn khung với đầy đủ những chứng từ, hồ sơ của Nhà nước trong việc xây dựng và mua bán căn hộ FPT Plaza 2. Trong đó, nổi bật nhất chính là chứng nhận cho phép bán căn hộ từ dự án dành cho người nước ngoài. Đây là một đặc điểm mà hiếm có dự án nào có được và đáng để các nhà đầu tư cân nhắc. 

Thiết kế căn hộ hiện đại, sang trọng. Bố trí công năng sử dụng hợp lý, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, khí trời, view biển bao quát 180 độ.

Thiết kế căn hộ hiện đại, sang trọng

Dự án nằm kế bên dòng sông Cổ Cò, cư dân chỉ mất 5' đi bộ là đến sông Cổ Cò - một trong những dự án Giao thương - Du lịch trọng điểm của 2 tỉnh Đà Nẵng - Quảng Nam. Và chỉ mất 10' là đến bãi tắm Tân Trà - một trong những bãi tắm đẹp của TP. Đà Nẵng.

Đặc biệt, khi sở hữu căn hộ cao cấp FPT Plaza 2, khách hàng sẽ trở thành những cư dân VIP của khu công nghệ cao lớn nhất miền Trung do FPT làm chủ đầu tư. Hàng xóm xung quanh gần 10.000 cán bộ kỹ sư khối Công nghệ - Phần mềm và gần 15.000 cán bộ giáo viên, sinh viên, học sinh khối Giáo dục từ Mầm non đến Đại học thuộc Tập đoàn FPT.

10 điều “được” khi sở hữu căn hộ cao cấp FPT Plaza 2 - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được sống trong môi trường phát triển tốt nhất cho bản thân và gia đình khi xung quanh là hệ sinh thái cây xanh, non nước cùng những hàng xóm tri thức.  Đồng thời được sử dụng và khai thác những tiện ích nội và ngoại khu chuẩn 5* (hồ bơi, nhà hàng, cafe, quãng trường đi bộ, công viên cây xanh, trường các cấp từ Mầm non đến Đại học,...). Và cuối cùng, khả năng khai thác dòng tiền và đầu tư sinh lợi nhuận là điều đáng được nhắc đến khi nguồn cung căn hộ chưa nhiều nhưng nhu cầu lại rất lớn.

Với hàng loạt các ưu thế đắt giá, dự án FPT Plaza 2 đang trở thành tâm điểm dành cho những nhà đầu tư bất động sản. Nếu khách hàng cùng nhà đầu tư đang có nhu cầu hoặc mong muốn được tìm hiểu thêm về dự án, vui lòng liên hệ hotline: 0935 686 405 - 0905840499.

Phùng Sơn
Ý kiến của bạn