Những tiêu chí giúp doanh nghiệp lựa chọn đơn vị cung cấp tem chống hàng giả uy tín

Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng tem chống giả như một giải pháp bảo vệ sản phẩm cho doanh nghiệp mình. Việc lựa chọn nhà cung cấp tem chống giả uy tín là yếu tố quan trọng giúp ngăn chặn hàng giả, bảo vệ thương hiệu một cách hiệu quả.

Bà Trần Thanh Hảo - Tổng Giám đốc Công ty CP Giải pháp chống giả An Hà, đơn vị với hơn 15 năm nghiên cứu và cung cấp giải pháp chống giả cho doanh nghiệp, cho hay: "Các doanh nghiệp đang có nhu cầu đặt in tem chống giả khoan hãy đặt yếu tố giá rẻ lên hàng đầu, mà hãy yêu cầu nhà cung cấp chứng minh họ có quyền được phép in tem chống hàng giả theo luật định. Bởi in tem chống hàng giả là một lĩnh vực đặc thù, không đơn giản như các hoạt động in ấn tem nhãn mác, bao bì thông thường khác".

Gõ tìm kiếm "đơn vị in tem chống giả"  mới chỉ 0,32 giây đã cho ra 117.000.000 kết quả

Gõ tìm kiếm "đơn vị in tem chống giả" mới chỉ 0,32 giây đã cho ra 117.000.000 kết quả

Bà Hảo cho biết, để lựa chọn đơn vị cung cấp tem chống giả uy tín, các doanh nghiệp nên tham khảo các tiêu chí sau:

Lựa chọn đơn vị cung cấp tem chống giả có đầy đủ pháp lý

Lựa chọn đơn vị cung cấp có đầy đủ pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp cần lưu ý khi lựa chọn đối tác cung cấp. Bởi tem chống hàng giả chỉ được phát hành với đơn vị in ấn đã được nhà nước cấp phép in tem chống hàng giả theo quy định của pháp luật.

Minh họa mẫu tem chống giả Bộ Công An

Minh họa mẫu tem chống giả Bộ Công An

Điều này sẽ mang lại tính pháp lý và giá trị sử dụng trên mỗi con tem chống hàng giả được phép lưu hành trên thị trường.

Đơn vị cung cấp sở hữu công nghệ chống giả cao, bảo mật và tích hợp đa tính năng khi sử dụng trên tem

Ngoài việc lựa chọn đơn vị cung cấp có đầy đủ pháp lý thì việc lựa chọn nhà cung cấp đáp ứng được công nghệ chống giả tiên tiến, có thể tích hợp đa tính năng vào con tem khi sử dụng cũng cần quan tâm. Việc đưa công nghệ chống giả vào tem góp phần bảo vệ hàng chính hãng và ngăn chặn tối đa việc sao chép, làm giả trên tem.

Doanh nghiệp nên hợp tác với đơn vị cung cấp tem chống giả luôn nâng cấp cải tiến công nghệ, tích hợp nhiều tính năng chống giả và quản lý vận hành... sẽ giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng chuyển đổi kinh tế số hiện nay, đồng thời bảo vệ thương hiệu cũng như vận hành doanh nghiệp một cách có hệ thống và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động hơn.

Lựa chọn nhà cung cấp có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tem chống giả

Với đơn vị cung cấp tem chống giả có kinh nghiệm là điều cần thiết. Khi doanh nghiệp gặp các vấn đề bị hàng nhái, họ sẽ đưa ra tư vấn giải pháp chống giả phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp bạn, giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro khi in ấn và tiết kiệm chi phí triển khai.

Là đơn vị có giá thành hợp lý và hỗ trợ doanh nghiệp xử lý kịp thời khi gặp phải hàng giả nhái, tem giả

Lựa chọn nhà cung cấp tem chống giả có giá thành phù hợp với chất lượng và cạnh tranh với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường. Mặt khác chất lượng tem đảm bảo độ bền và tính năng ổn định để tránh các sai sót trong quá trình sử dụng tem.

Đơn vị cung cấp tem chống giả uy tín phải có chính sách bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp các thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đảm bảo tính độ tin cậy trong quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ, từ việc giao hàng đến hỗ trợ doanh nghiệp truyền thông sản phẩm chính hãng và cùng doanh nghiệp xử lý điều tra khi gặp phải hàng giả hàng nhái dán tem giả trên thị trường.

Nhìn chung, các cơ sở sản xuất tem chống hàng giả có mặt khắp nơi trên thị trường, nhưng chất lượng thì mỗi nơi mỗi khác. Chất lượng của tem chống hàng giả hoàn toàn phụ thuộc vào cái tâm của cơ sở sản xuất. Chính vì thế, để sản phẩm của mình được bảo vệ một cách tốt nhất và toàn diện nhất, doanh nghiệp cần lựa chọn trước khi hợp tác với bất cứ đơn vị cung cấp tem chống giả nào.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ mang lại thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu lựa chọn được đối tác tin cậy, làm việc lâu dài trong việc in tem chống giả cho sản phẩm của doanh nghiệp mình, góp phần đẩy lùi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

PV
Ý kiến của bạn
Quý I, Việt Nam chi gần 351,9 triệu USD nhập khẩu hơn 1,12 triệu tấn phân bón Quý I, Việt Nam chi gần 351,9 triệu USD nhập khẩu hơn 1,12 triệu tấn phân bón

Số liệu từ Tổng cục Hải quan cho thấy, tính chung 3 tháng đầu năm 2024, lượng phân bón nhập khẩu của cả nước đạt trên 1,12 triệu tấn, trị giá gần 352 triệu USD, giá trung bình đạt hơn 314 USD/tấn, tăng gần 83% về lượng và hơn 48% về giá trị.