NÓNG: Bà Phương Hằng "bóc phốt" một nhà hàng nổi tiếng ngay trung tâm Sài Gòn, từng xuất hiện trên show của Điền Quân

Xã hội
09:57 PM 17/10/2021

Thông tin về nhà hàng này hiện đang được cư dân mạng quan tâm sau phát ngôn gây sốc của bà Phương Hằng.

Thời gian gần đây, bà Phương Hằng liên tục xuất hiện trên MXH và có những phát ngôn gây sốc liên quan đến showbiz Việt, đặc biệt là chuyện từ thiện. Ngoài ra, bà tổng cũng khá bận rộn khi KDL Đại Nam - tâm huyết trị giá 6000 tỷ của chồng mình là ông Huỳnh Uy Dũng gần đây liên tục bị tấn công. Sự việc ồn ào tới nỗi xuất hiện nhiều tin đồn hai vợ chồng đã "sang tên - đổi chủ" Đại Nam cho một người khác.

Mới đây nhất, bà chủ Đại Nam lại tiếp tục có một phát ngôn gây sốc, lần này bà không nhắc tên nghệ sĩ hay anti fan nào, "đối tượng" bà nhắc đến lại là một nhà hàng tên N. - khá nổi tiếng và từng xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình.

NÓNG: Bà Phương Hằng bóc phốt một nhà hàng nổi tiếng ngay trung tâm Sài Gòn, từng xuất hiện trên show của Điền Quân - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng bất ngờ bóc phốt một nhà hàng có tiếng

Cụ thể, bà Phương Hằng đã có những phát biểu liên quan tới nhà hàng N. - một địa điểm ăn uống khá nổi tiếng nằm khu vực trung tâm của Sài Gòn. Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra được nhà hàng này. Điều khiến netizen không khỏi ngạc nhiên đó là, nhà hàng N. từng xuất hiện trên truyền hình rất nhiều. Đặc biệt là các chương trình truyền hình do Điền Quân sản xuất, trong đó có Thiên Đường Ẩm Thực. Ngoài ra, Trường Giang cũng một vài lần nhắc đến tên của nhà hàng này trên sóng các chương trình của Điền Quân.

Trên kênh YouTube của mình, ông chủ của Điền Quân - Color Man cũng nhiều lần cho lên sóng, review các món ăn của nhà hàng N. Thậm chí các thí sinh của Thách Thức Danh Hài cũng được mời tới nhà hàng này để làm review.

NÓNG: Bà Phương Hằng bóc phốt một nhà hàng nổi tiếng ngay trung tâm Sài Gòn, từng xuất hiện trên show của Điền Quân - Ảnh 2.

Ông chủ của Điền Quân thường xuyên review các món ăn của nhà hàng N. này

Hiện tại vẫn chưa thể xác minh được lý do vì sao bà Phương Hằng lại có những phát ngôn nặng nề liên quan đến nhà hàng này. Tuy nhiên, nhiều netizen cũng đang đặt câu hỏi về mối quan hệ của nhà hàng và công ty Điền Quân.

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân
Ý kiến của bạn
Bình luận