Nữ CEO nổi tiếng: Mắc cười là có người ở nhà trọ, đi Grab, rất khó khăn mà dạy tôi học làm sang

Sự kiện
12:55 PM 01/05/2021

"Không cần phải dạy tôi học làm sang, tôi đang học làm người tử tế, làm một người quân tử..." nữ doanh nhân nổi tiếng nói.

Sang tư duy, sang trí tuệ mới gọi là sang

Vài ngày gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên thực hiện các buổi livestream chia sẻ thông tin cho cộng đồng.

Trong các buổi chia sẻ gần đây, vợ đại gia Dũng lò vôi đã gay gắt đáp trả những người không quen biết nhưng lên tiếng chửi mình, đặc biệt là nhiều người đàn ông. Bà khẳng định những việc mình làm đều vì xã hội, lên tiếng là vì những người nghèo đã từng bị ông Võ Hoàng Yên lừa suốt nhiều năm qua. Chính vì vậy nếu không thể ra mặt ủng hộ, đồng hành được cùng bà thì chỉ cần âm thầm cổ vũ là nữ doanh nhân thấy hạnh phúc rồi. Ngược lại, những người cứ chửi bới, xỉa xói thì cũng không có tác dụng gì với bà.

Nữ CEO nổi tiếng: Mắc cười là có người ở nhà trọ, đi Grab, rất khó khăn mà dạy tôi học làm sang - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng tại buổi chia sẻ ngày 26/4 (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Phương Hằng cũng cho biết, thời gian qua còn có những người dạy bà "học làm sang". Nêu quan điểm về vấn đề này, vợ đại gia Dũng lò vôi khẳng định: "Cái sang có hay không là trong trí tuệ chứ không phải mặc đồ đẹp là sang, ở nhà đẹp là sang, nhiều tiền là sang... Không phải đâu. Sang tư duy, sang trí tuệ mới gọi là sang.

  • Nữ tiếp viên bị Mercedes tông thương tật 79%: Phong nói sang tên nhà cho mẹ để khắc phục hậu quả nhưng tôi chưa nhận được 1 đồng

Tôi bây giờ 50 tuổi rồi, tôi hiểu những thứ này là phù du, phù phiếm để làm gì nữa. Tôi không muốn phù phiếm để rồi nhận lại những thứ phù du chết cũng không mang theo được nữa", doanh nhân Nguyễn Phương Hằng nói.

Bà cũng nói thêm, mắc cười là có những người ở nhà trọ, đi Grab, rất là khó khăn mà đi dạy bà học làm sang, dạy bà thế này thế nọ thế kia.

"Không cần phải dạy tôi học làm sang, tôi đang học làm người tử tế, làm một người quân tử", vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng khẳng định tại buổi livestream hôm 26/4 vừa qua.

Ông Võ Hoàng Yên nói, 100 câu chuyện không có 1 câu đúng nữa

Ngày 30/4, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục xuất hiện vào ngày nghỉ lễ, gửi lời chúc sức khoẻ tới tất cả mọi người. Bên cạnh đó, bà Hằng tiếp tục lên tiếng tố cáo những vấn đề liên quan nghệ sĩ Hoài Linh như trước đó bà từng nói và phê phán chuyện nghệ sĩ Hoài Linh im lặng, không chịu lên tiếng đấu tranh, vạch mặt ông Võ Hoàng Yên.

Bà Hằng cũng thông tin rằng tất cả các Facebook của bà và những người liên quan đến bà đều bị đánh sập. Nữ đại gia tiếp tục kêu gọi những quý vị là nạn nhân của ông Võ Hoàng Yên suốt 14 năm qua hãy lên tiếng.

Nữ CEO nổi tiếng: Mắc cười là có người ở nhà trọ, đi Grab, rất khó khăn mà dạy tôi học làm sang - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Phương Hằng từng nói cứ 10 lần nói chuyện với bà thì 9 lần ông Yên nhắc đến tiền

Bà không muốn chọc ghẹo khiêu khích ai, bà muốn tập trung thời gian đi lao động, kiếm tiền để làm việc lo cho nhân viên, làm việc thiện cho xã hội. Vợ chồng bà vẫn đang duy trì quỹ mổ tim thiện nguyện. Hoạt động mổ tim vẫn hoạt động hàng ngày hàng giờ. Bà Phương Hằng lên án những người đàn ông ngồi chửi bà, một người phụ nữ không liên quan gì đến họ.

TIN LIÊN QUAN
  • Đại gia Dũng lò vôi: Sẵn sàng mời các nạn nhân đến nhà ở nếu bị đe dọa sau khi tố cáo ông Võ Hoàng Yên

  • Vợ chồng ông Dũng lò vôi "trở mặt" sau khi được ông Võ Hoàng Yên cứu mạng?

  • Vợ đại gia Dũng lò vôi bất ngờ khẳng định nghệ sĩ Hoài Linh "là một cặp" với ông Võ Hoàng Yên

Vợ đại gia Dũng lò vôi cũng khuyên mọi người không tin vào những lang băm, bốc thuốc, nếu có bệnh thì tới bệnh viện chữa.

"Tất cả những gì ông Võ Hoàng Yên nói, 100 câu chuyện không có 1 câu đúng nữa", bà Nguyễn Phương Hằng nói trong buổi chia sẻ ngày 30/4.

Sáng 30/4, vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng cũng tố cáo rằng tháng 10 năm 2019 ông Võ Hoàng Yên ly dị vợ chính thức ở Cà Mau để âm mưu lấy tài sản của vợ chồng bà. Cụ thể, theo bà Hằng, ông Yên làm vậy để chứng minh là mình độc thân, không liên quan đến phụ nữ khiến vợ chồng bà tin tưởng mà cho tài sản.

Bên cạnh đó, bà Hằng nói rằng bà là người phụ nữ rất yếu đuối. Sau vụ kiện với ông Võ Hoàng Yên, bà đã phải nhờ luật sư bảo vệ.

Bà dự định sẽ đến gặp và cầu xin LS Trương Thị Hoà để giúp bảo vệ bà và tất cả những người đã bị ông Võ Hoàng Yên lừa đảo.

Trang Anh
Ý kiến của bạn
Bình luận