Nữ Doanh nhân Sony Nguyễn: “Hạnh phúc là cho đi, thành công sẽ ở lại”

Doanh nghiệp - Doanh nhân
11:11 AM 01/06/2021

Nguyễn Thị Mỹ Duyên (Sony Nguyễn) – Nữ doanh nhân thành công trên các cương vị: TGĐ MD Group, CEO thẩm mỹ viện Pháp Việt và thương hiệu Ruby. Chị đã gặt hái được rất nhiều thành công với những giải cao quý mà các tổ chức vinh danh. Quan niệm của Sony Nguyễn với cuộc sống và công việc đó là “Hạnh phúc là cho đi, thành công sẽ ở lại”.

Nữ Doanh nhân Sony Nguyễn: “Hạnh phúc là cho đi, thành công sẽ ở lại” - Ảnh 1.

Nữ Doanh nhân Sony Nguyễn: “Hạnh phúc là cho đi, thành công sẽ ở lại” - Ảnh 2.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mỹ Duyên (Sony Nguyễn) – TGĐ MD Group,CEO thẩm mỹ viện Pháp Việt và thương hiệu Ruby

Bén duyên với lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp cả hơn chục năm, cái tên Sony Nguyễn không còn xa lại gì với ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Bởi khi nhắc đến chi mọi người luôn dành những lời khen, không những là tài năng trong công việc mà còn là cái tâm hướng thiện, biết hy sinh và chia sẻ, sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Chị chia sẻ: "Ngày nhỏ ở quê nghèo khổ lắm, nhưng được cái mọi người trong gia đình, họ hàng, làng xóm rất quý mến nhau, chia sẻ nhau từng chén gạo, bó rau... Điều đó cũng tạo nên tính cách và con người Sony Nguyễn như bây giờ. Thấy ai khó khăn mình giúp được họ chính là cái phước".

Chúng tôi có dịp hẹn nữ doanh nhân Sony Nguyễn vào một buổi chiều giữa tháng 5, tại cơ sở Thẩm mỹ viện Pháp Việt của chị ở quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Đến đây, chúng tôi bị choáng ngợp bởi sự chuyên nghiệp. Từ cái chào đon đả của cô lễ tân, đến những lời hướng dẫn nhẹ nhàng của bác bảo vệ, tất cả được đào tạo rất chuyên nghiệp, bài bản. Đợi và quan sát chị đang phải dặn dò khách hàng chúng tôi cảm nhận được cái tâm của chị dành cho công việc. Bởi vậy mà khách hàng đến với làm đẹp ngày càng đông.

Nữ Doanh nhân Sony Nguyễn: “Hạnh phúc là cho đi, thành công sẽ ở lại” - Ảnh 3.

Doanh nhân Sony Nguyễn trò chuyện cùng tác giả

 Vẫn là cái giọng nhẹ nhàng nhưng đầy hài hước khi tiếp chuyện chúng tôi, như một lời xin lỗi vì để chúng tôi phải đợi vậy. Cùng chúng tôi là những chia sẻ về công việc, về cuộc sống của chị. "Cái nghề thẩm mỹ, làm đẹp cũng vất vả trăm bề, nhưng duyên đến thì mình nhận. Cứ làm bằng cái tâm,mỗi khách hàng đến làm đẹp là họđặt trọn niềm vào mình" – người đẹp Sony Nguyễn chia sẻ.

Nữ Doanh nhân Sony Nguyễn: “Hạnh phúc là cho đi, thành công sẽ ở lại” - Ảnh 4.

Nhũng anh chi em TMV Pháp Việt

Được biết, đằng sau những thành công của chị là niềm động viên rất lớn từ phía gia đình, bạn bè, người thân, đặc biết là cô công chúa bé nhỏ Ruby, và cái tên Ruby cũng được chị đặt cho một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình.Với những thành công đã đạt được, chị đã đoạt được nhiều danh hiệu của các tổ chức uy tín trao tặng

Nữ Doanh nhân Sony Nguyễn: “Hạnh phúc là cho đi, thành công sẽ ở lại” - Ảnh 5.

Nữ Doanh nhân Sony Nguyễn: “Hạnh phúc là cho đi, thành công sẽ ở lại” - Ảnh 6.

Sony Nguyễn cùng cô công chúa Ruby trong lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Ruby

Cuối năm 2020, Chương trình "Xuân doanh nhân – Tết yêu thương" HKT Entertainment (đơn vị tổ chức) đã tổ chức chương trình tôn vinh những cá nhân xuất sắc nhất. Họ là những đại diện doanh nghiệp đã vượt qua đại dịch và có mức tăng trưởng, phát triển ấn tượng. Không ngoại lệ, với một năm gặt hái nhiều thành công, đưa thương hiệu của mình phát triển vượt bậc, đồng thời là nữ doanh nhân hoạt động tích cực trong công tác thiện nguyện, vì cộng đồng, người đẹp Sony Nguyễn đã được tôn vinh và nhận giải thưởng "Top 10 doanh nhân xuất sắc năm 2020". Đây một phần thưởng cao quý cho những gì mà nữ doanh nhân đã cống hiến.

Nữ Doanh nhân Sony Nguyễn: “Hạnh phúc là cho đi, thành công sẽ ở lại” - Ảnh 7.

Sony nguyễn nhận danh hiệu chương trình Doanh nhân suất xắc từnguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền và hoa hậu Giáng My trao tặng

"Thành công ấy là sự nỗ lực quyết tâm của cả một tập thể của tập đoàn, sự cố gắng của từng cá nhân trong bối cảnh nền kinh tế nước nhà đối diện không ít khó khan do dịch bệnh Covid-19. Dù đối mặt nhiều thử thách nhưng 2020 cũng là năm mà tập đoàn MD, thương hiệu thẩm mỹ viện Pháp Việt vẫn giữ được tăng trưởng, phát triển. Thành quả đó một phần nhờ vào uy tín đã được tạo dựng những năm trước." – CEO Sony Nguyễn chia sẻ.

Những năm qua, Pháp Việt, Ruby đã liên kết cùng các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trong và ngoài nước, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Từ đó, mở rộng và phát triển dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp an toàn, hiệu quả theo đúng chuẩn đẳng cấp.

Nữ Doanh nhân Sony Nguyễn: “Hạnh phúc là cho đi, thành công sẽ ở lại” - Ảnh 8.

CEO Sony Nguyễn đang tận tình tư vấn cho khách hàng

Nữ Doanh nhân Sony Nguyễn: “Hạnh phúc là cho đi, thành công sẽ ở lại” - Ảnh 9.

Người đep Sony Nguyễn trực tiếp làm đẹp cho khách hàng

Không chỉ biết đến là một trong những doanh nhân nổi tiếng bậc nhất trong ngành thẩm mỹ làm đẹp tại TP.HCM, Sony Nguyễn còn được biết đến là một người đẹp luôn hướng thiện và đề cao công tác thiện nguyện.

Trong đêm Gala Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020 tại nhà hát Hòa Bình và đêm Gala Thanks party tại Grand Palace TP.HCM, Thương cảm cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn lũ, chị đã liên tiếp ủng hộ tài chính cho BTC để hướng về miền Trung ruột thịt. Chưa dừng lại ở đó, Sony Nguyễn cũng sẵn sàng bỏ ra 100 triệu đồng để đấu giá thành công 3 bức tranh Phúc Lộc Thọ. Toàn bộ số tiền chị đã quyên góp cho hoạt động thiện nguyện đợt này lên đến hơn 110 triệu đồng. Đây không phải là con số biết nói mà là trái tim yêu thương, tấm lòng tuyệt vời đáng để trân trọng và ngưỡng mộ ở vị nữ doanh nhân này. "Ai cũng vậy, đứng trước những hoàn cảnh khó khăn đều chạnh lòng và thuơng cảm. Tôi nghĩ bản thân phải có trách nhiệm với cộng đồng.

Nữ Doanh nhân Sony Nguyễn: “Hạnh phúc là cho đi, thành công sẽ ở lại” - Ảnh 10.

Ca sỹ Dương Ngọc Thái Chúc mừng người đẹp Sony Nguyễntrúng đấu giá ba bức tranh để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Chút ít đóng góp ấy mong muốn phần nào xoa dịu nỗi đau của bà con và hy vọng bà con mình luôn hiểu rằng họ không bị cô đơn, bị bỏ rơi vì tấm lòng cả nước luôn hướng về"- Doanh nhân Sony Nguyễn chia sẻ.

Trong năm 2021, nữ doanh nhân này cũng đã có những đóng góp cho hoạt động từ thiên, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù, doanh nghiệp của chị cũng ít nhiều bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Nữ Doanh nhân Sony Nguyễn: “Hạnh phúc là cho đi, thành công sẽ ở lại” - Ảnh 11.

Sony Nguyễn tham giá sự kiện chào mừng ngày PNVN 20/10

Kết thúc câu chuyện chúng tôi được chị dẫn đi thăm quan toàn bộ cơ sở TMV Pháp Việt. Nhìn các phòng khu, cùng với thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên gia, nhân viện chuyên nghiệp chúng tôi đã có câu trả lời cho những thành công mà chị đang có. Chị là kiểu mẫu nữ doanh nhân thành đạt, được yêu mến bởi sự thân thiện, cởi mở và giàu lòng nhân ái.

Nữ Doanh nhân Sony Nguyễn: “Hạnh phúc là cho đi, thành công sẽ ở lại” - Ảnh 12.

Nữ Doanh nhân Sony Nguyễn: “Hạnh phúc là cho đi, thành công sẽ ở lại” - Ảnh 13.

Ngoài đời Người đẹp Sony Nguyễn rất cá tính và hài hước

Chúc chị thật nhiều sức khoẻ, thành công trên con đường sự nghiệp song song với công tác thiện nguyện.

Đoàn Duy
Ý kiến của bạn
Hà Nội: Sau 10 năm, thu nhập bình quân đầu người tăng gấp 3 lần Hà Nội: Sau 10 năm, thu nhập bình quân đầu người tăng gấp 3 lần

Theo Tổng cục Thống kê, thu nhập bình quân đầu người của người Hà Nội năm 2010 đạt khoảng 2 triệu đồng/tháng thì đến năm 2022 đạt 6,4 triệu đồng/tháng, tăng gấp 3 lần sau hơn 10 năm.