Onehome sáng tạo cho người trẻ, đi trước đón đầu thị trường BĐS

Nhịp cầu BĐS
09:24 AM 03/11/2023

Dự án nhà ở sáng tạo Onehome do anh em Cao Huy & Cao Việt khởi xướng đã được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng mở rộng và phát triển nhanh tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm về mảng bất động sản (BĐS) cho thuê, đặc biệt là có thế mạnh về kiến trúc và kĩ thuật, kiến trúc sư chính Cao Huy cùng đội ngũ quản lý dự án đã chứng tỏ Onehome là một trong những thương hiệu dưới sự dẫn dắt của Founder có tầm nhìn xa trông rộng và năng lực thực thi tốt trong lĩnh vực này.

Onehome sáng tạo cho người trẻ, đi trước đón đầu thị trường BĐS  - Ảnh 1.

Thế mạnh của Onehome chính là sản phẩm cốt lõi: mô hình nhà ở sáng tạo. Mô hình này không chỉ đảm bảo chất lượng cho chính thuê trọ mà còn đảm bảo cải thiện nhanh chóng nhu cầu của thị trường. Cao Huy và đội ngũ đã và đang đưa Onehome trở thành một trong những dự án có đường hướng phát triển rõ ràng, bền vững từ nền tảng, luôn vận động trong các bước đi.

Onehome sáng tạo cho người trẻ, đi trước đón đầu thị trường BĐS  - Ảnh 2.

Sản phẩm ký túc xá tiêu chuẩn chỉ có tại Onehome

Tiên phong trong mô hình nhà ở sáng tạo

Một trong những điểm nhấn khác biệt mà đội ngũ Onehome là sáng tạo những mô hình nhà ở độc đáo có 1- 0- 2. Mô hình 3UP là một sản phẩm nổi bật. Cùng một diện tích nhà - nhân 3 không gian sống. Mô hình tiên phong này được dự đoán sẽ là xu hướng nhà ở mới cho người trẻ Việt Nam vì nó mang thêm một giải pháp, thêm một lựa chọn cho cư dân vừa muốn sinh sống trong không gian tiện ích, vừa muốn tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, sống chung mà vẫn đảm bảo sự riêng tư, lại tối ưu hóa được công năng của một căn nhà, thì đây thực sự là một lựa chọn đáng để lưu tâm khi người trẻ tìm kiếm một căn nhà mới.

Onehome sáng tạo cho người trẻ, đi trước đón đầu thị trường BĐS  - Ảnh 3.

Các sản phẩm Onehome luôn hướng đến không gian chất lượng sống.

 Đồng hành cùng sự trưởng thành của Khách hàng

Trong hơn 3 năm phát triển, điều khiến Onehome cảm thấy tự tin và có thêm ý tưởng nhà ở cho khách hàng chính là nhờ vào sự phản hồi tích cực từ những lứa sinh viên năm đầu vào đại học. Hơn 80% tỷ lệ cư dân tiếp tục lựa chọn Onehome cho những năm kế tiếp trong quá trình học tập và làm việc, chính vì vậy Onehome nhận ra nhu cầu ở của các bạn càng phát triển theo thời gian. Vì thế ngoài mô hình Dorm, Onehome đã phát triển thêm phòng dạng Duplex và Air phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Onehome sáng tạo cho người trẻ, đi trước đón đầu thị trường BĐS  - Ảnh 4.

Hình ảnh sản phẩm độc quyền Onehome Onehome 3Up

Không chỉ chú trọng đến sản phẩm, Onehome còn quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng từ A đến Z. Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ chăm sóc viên còn tận tụy giúp đỡ khách từ những việc nhỏ nhất. Và không ngừng cải tiến dịch vụ để đáp ứng nhu cầu, tâm tư của nhiều đối tượng khách hàng.

Cao Huy và Cao Việt đã và đang dẫn dắt đội ngũ xây dựng được mô hình phát triển bền vững: từ việc am hiểu thị trường, luôn tập trung vào sản phẩm chất lượng đến việc chuyển mình nhanh chóng để đón đầu những xu thế mới. Và điểm nhấn tại Onehome chính là sự tập trung vào mối liên kết giữa khách hàng và thương hiệu, giữa cư dân và cư dân với nhau thông qua các hoạt động Workshop, Game tương tác nổi bật.

Onehome sáng tạo cho người trẻ, đi trước đón đầu thị trường BĐS  - Ảnh 5.

Onehome chú trọng vào các dịch vụ cho khách hàng, khiến khách hàng hài lòng 100% khi chọn Onehome là nơi sinh sống.

Onehome - Nhà phát triển BĐS cho thuê bền vững 

Onehome với khả năng nắm bắt rất nhanh xu hướng thị trường và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ phù hợp, đi kèm với khả năng ứng biến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách ngoài mong đợi.

Onehome sáng tạo cho người trẻ, đi trước đón đầu thị trường BĐS  - Ảnh 6.

Onehome tư vấn chủ BĐS xây theo mô hình tiêu chuẩn và thuê dài hạn.

Onehome vừa ra mắt kênh đầu tư cho chính các chủ BĐS tự đầu tư trên chính BĐS của mình thông qua giải pháp trọn gói từ Onehome mang lại giá trị BĐS thặng dư vượt trội. Các dự án đầu tư theo mô hình sẽ được Onehome bao thuê lại dài hạn và vận hành theo tiêu chuẩn Onehome. Với tư duy làm bài bản, Onehome có tính hệ thống, đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với năng lực thiết kế và triển khai dự án một cách tối ưu giúp các chủ BĐS giải quyết bài toán về đầu vào là đảm bảo chất lượng, tránh tối đa rủi ro về lỗi thiết kế, thi công. Đồng thời giải quyết bài toán đầu ra về việc kinh doanh, quản lý vận hành, chăm sóc khách hàng. Các đối tác chủ BĐS, nhà đầu tư hợp tác với Onehome trong hơn 10 năm qua đều rất hài lòng về mô hình Onehome mang lại, giải pháp này không chỉ giúp nâng cao chất lượng nhà ở, gia tăng giá trị BĐS mà còn thay đổi không gian sống ngoạn mục cho khách hàng, cộng đồng xung quanh.

Tham khảo thêm tại Onehome.vn

NK
Ý kiến của bạn
Xuất nhập khẩu Việt Nam - Trung Quốc vượt mốc 150 tỷ USD trong 11 tháng Xuất nhập khẩu Việt Nam - Trung Quốc vượt mốc 150 tỷ USD trong 11 tháng

Kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam - Trung Quốc đạt 155,58 tỷ USD sau 11 tháng, trong đó xuất khẩu đạt gần 56 tỷ USD, tăng 6,2%, là điểm sáng trong xuất khẩu của cả nước trong bối cảnh xuất khẩu sang hầu hết các thị trường chủ lực đều giảm.