OPES ra mắt bảo hiểm vật chất ô tô O•CAR tích hợp công nghệ Telematics tại Việt Nam

Kinh doanh
07:57 AM 17/11/2022

Trên nền tảng công nghệ trực tuyến, ứng dụng OPES chính thức ra mắt Bảo hiểm Vật chất ô tô O•CAR (O•CAR) tích hợp công nghệ Telematics ưu việt tiên phong tại Việt Nam, nâng tầm trải nghiệm khách hàng với tiện ích khác biệt và mang lại giá trị cho cộng đồng.

Với tầm nhìn và sứ mệnh OPES, nhà bảo hiểm số tiên phong trong ứng dụng công nghệ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng với nhiều dòng sản phẩm bảo hiểm số ưu việt. Trong tháng 11/2022 này, OPES chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Bảo hiểm vật chất xe ô tô O•CAR tích hợp công nghệ Telematics, được thử nghiệm thành công với sự đồng hành cùng Công ty công nghệ toàn cầu IMS - nhà cung cấp toàn cầu về giải pháp, dịch vụ và phân tích công nghệ. O•CAR không chỉ là một sản phẩm sáng tạo và khác biệt trong ngành Bảo hiểm phi nhân thọ cho dòng xe cơ giới, mà còn là giải pháp tối ưu cho khách hàng và cộng đồng, giúp kiến tạo một Việt Nam an toàn hơn.

OPES ra mắt bảo hiểm vật chất ô tô O•CAR tích hợp công nghệ Telematics tại Việt Nam - Ảnh 1.

O•CAR tối ưu lợi ích cho khách hàng và mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng Việt Nam

O•CAR đem đến giải pháp bảo vệ toàn diện với những giá trị khác biệt như: Chứng nhận Bảo hiểm online tiện gọn trên mọi hành trình; Bồi thường nhanh chóng và thủ tục đơn giản trên nền tảng trực tuyến ứng dụng OPES; cùng nhiều tiện ích như hỗ trợ 24/7, tra cứu nhanh chóng với danh sách gara ô tô, trạm xăng, cứu hộ,.. trên cả nước. Và hơn thế nữa, OPES còn mang tới 3 gói bảo hiểm O•CAR (Bạc, Vàng, Kim Cương) phong phú và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, giúp khách hàng luôn yên tâm trên mọi hành trình trải nghiệm.

Đặc biệt, O•CAR tạo ấn tượng khi tích hợp công nghệ đột phá Telematics, giúp khách hàng ghi nhận hành vi lái xe thông qua chỉ số cho việc phanh gấp, tăng tốc nhanh, chuyển hướng gấp… sau khi kết thúc mỗi chuyến đi. Qua đó, O•CAR giúp cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng qua việc khách hàng tự đánh giá và cải thiện hành vi lái xe của mình. Song song, khách hàng có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khi tham gia chương trình tích điểm Telematics - Lái xe càng tốt nhận Điểm thưởng càng cao. Với ưu đãi này, khách hàng sẽ tận hưởng nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, chăm sóc bản thân,...

Chia sẻ về tiềm năng của O•CAR, ông Đặng Hoàng Tùng - Tổng Giám đốc OPES cho biết: “Đây là cơ hội mang tính đột phá cho ngành Bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam nói chung và chúng tôi rất vinh dự được tiên phong phát triển và ứng dụng công nghệ Telematics vào Bảo hiểm Vật chất ô tô, cùng hợp tác với IMS sau khi thử nghiệm thành công O•CAR. Chúng tôi rất hào hứng được tham gia thị trường Bảo hiểm xe cơ giới với dòng sản phẩm O•CAR khác biệt này, đồng thời chúng tôi muốn xây dựng văn hóa lái xe an toàn hơn và giúp giảm thiểu tỷ lệ tai nạn giao thông tại Việt Nam trong thời gian tới”.

OPES ra mắt bảo hiểm vật chất ô tô O•CAR tích hợp công nghệ Telematics tại Việt Nam - Ảnh 2.

Công nghệ đột phá Telematics từ O•CAR mang lại nhiều giá trị khác biệt

Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ và mang lại giá trị cho Khách hàng và cộng đồng, Bảo hiểm Vật chất ô tô O•CAR kỳ vọng sẽ được đón nhận trên thị trường Bảo hiểm phi nhân thọ sắp tới. Độc giả có thể khám phá thêm về OPES tại https://app.opes.com.vn/installation.

Ra đời từ năm 2018, OPES gia nhập thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam với sự đồng hành từ hệ sinh thái của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) - một trong các cổ đông sáng lập và đồng kiến tạo giá trị vì một Việt Nam thịnh vượng, vì một Việt Nam an toàn. Sau hơn 4 năm hoạt động và phát triển, OPES đã trở thành người bạn đáng tin cậy của hơn 6 triệu khách hàng Việt và gần 60 triệu hợp đồng Bảo hiểm Phi nhân thọ.

Công ty Cổ phần bảo hiểm OPES

Website: opes.com.vn

Hotline: 1800.558855


Ngọc Mỹ
Ý kiến của bạn
Thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột được Warner Bros. Discovery ca ngợi trên sóng toàn cầu Thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột được Warner Bros. Discovery ca ngợi trên sóng toàn cầu

Trong phim tài liệu "The Tao of Coffee – Cà Phê Đạo" do Warner Bros. Discovery sản xuất, phát sóng tại Việt Nam và trên toàn cầu cuối tháng 11/2023 vừa qua, thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột được ca ngợi là nơi sản sinh "hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới" và đang từng bước trở thành "Thành phố cà phê của thế giới" đúng với tiềm năng, vị thế của mình.