P. Thạnh Mỹ Lợi: Hội nghị tổng kết Phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2022

Địa phương
02:46 PM 19/12/2022

Vừa qua, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Thạnh Mỹ Lợi - TP. Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Dự hội nghị có các đồng chí: bà Trần Thị Phương Thảo - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Thủ Đức; ông Vương Thế Trung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; bà Nguyễn Thị Hà - Chủ tịch Hôi LHPN phường; Trưởng các ban, ngành đoàn thể phường trong Ban chấp hành Hội, các Câu lạc bộ đội nhóm, các chi hội, hội viên và các cá nhân được khen thưởng.

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Hà, Chủ tịch Hội LHPN phường Thạnh Mỹ Lợi đã thông qua báo cáo kết quả Phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2022, bên cạnh đó cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, bám sát vào các chỉ tiêu thi đua theo sự chỉ đạo của Hội cấp trên và nhiệm vụ chính trị tại địa phương, trong đó tập trung thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHPN các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, bám sát thực hiện phong trào thi đua 3 cấp; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; quan tâm chăm lo bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ.

P. Thạnh Mỹ Lợi - TP. Thủ Đức:  Hội nghị tổng kết Phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2022 - Ảnh 1.

Hội nghị đã biểu dương khen thưởng cho 10 tập thể và 18 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2022 (ảnh internet)

Phát biểu và định hướng Phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2023 tại hội nghị, bà Trần Thị Phương Thảo - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Thủ Đức đã biểu dương những kết quả mà Hội đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời bà cũng định hướng, chỉ đạo những nhiệm vụ cần phải thực hiện trong năm 2023 đối với Hội như: tiếp tục quán triệt chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác phụ nữ và cán bộ nữ trong giai đoạn hiện nay; đẩy mạnh phong trào thi đua gắn với phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, luôn bám sát vào các chỉ tiêu thi đua, thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHPN các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hội nghị đã biểu dương khen thưởng cho 10 tập thể và 18 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2022.


H.D (t/h)
Ý kiến của bạn