PC Đắk Nông: Tặng hệ thống chiếu sáng cho điểm Trường Tiểu học La Văn Cầu

Địa phương
10:28 AM 27/11/2020

Ngày 25/11/2020, tại điểm Trường Tiểu học La Văn Cầu, ở Cụm dân cư số 8, xã Đắk R'măng (Đắk Glong), Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) đã tổ chức Chương trình “Áo ấm cho em” năm 2020.

Các em học sinh được tặng áo ấm và quà

PC Đắk Nông đã trao tặng 74 áo ấm và các phần quà gồm bánh kẹo, sữa... cho các em học sinh tại điểm Trường Tiểu học La Văn Câu. PC Đắk Nông còn tặng cho điểm trường này 2 tấm pin năng lượng mặt trời với tổng công suất 400W và hệ thống đèn chiếu sáng phục vụ cho 4 phòng học.

PC Đắk Nông: Tặng hệ thống chiếu sáng cho điểm Trường Tiểu học La Văn Cầu - Ảnh 1.

Các em học sinh được tặng áo ấm và quà.

Tổng kinh phí cho hoạt động này là gần 30 triệu đồng, trích từ nguồn an sinh xã hội của PC Đắk Nông. Đây là một trong những hoạt động hướng về cộng đồng nhằm hưởng ứng "Tháng Tri ân khách hàng" năm 2020 của PC Đắk Nông.

PC Đắk Nông: Tặng hệ thống chiếu sáng cho điểm Trường Tiểu học La Văn Cầu - Ảnh 2.

PC Đắk Nông tặng 2 tấm pin năng lượng mặt trời cho điểm trường

Điểm Trường Tiểu học La Văn Cầu được thành lập từ ngày 19/5/2020, với 100% học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tại đây còn nhiều thiếu thốn, chưa đáp ứng được yêu cầu tối thiểu cho các hoạt động dạy và học.

Hệ thống lưới điện chưa được kéo về nên tại điểm trường này vẫn phải sử dụng đèn dầu hoặc hệ thống năng lượng mặt trời tự chế để phục công tác dạy và học…

PC Đắk Nông: Tặng hệ thống chiếu sáng cho điểm Trường Tiểu học La Văn Cầu - Ảnh 3.

Nhân viên PC Đắk Nông lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho 4 phòng học tại điểm trường

Trần Quỳnh
Ý kiến của bạn
Bình luận
Thủ tướng chủ trì Hội nghị về phát triển vùng Đông Nam Bộ và xúc tiến đầu tư vùng Thủ tướng chủ trì Hội nghị về phát triển vùng Đông Nam Bộ và xúc tiến đầu tư vùng

Sáng 26/11, tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ và xúc tiến đầu tư vùng.