PGT Holdings hợp tác kinh doanh cùng đầu tư vốn với Walife (Nhật Bản)

Doanh nghiệp
11:26 AM 17/08/2023

Vừa qua, Công ty cổ phần PGT Holdings cùng với Công ty Cổ phần Walife đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác MOU và trở thành đối tác chiến lược hỗ trợ trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực bằng cách học tập và làm việc tại Nhật Bản.

PGT Holdings hợp tác kinh doanh cùng đầu tư vốn với Walife (Nhật Bản) - Ảnh 1.

photo-1692243968213

Ông Kakazu Shogo - CEO của PGT Holdings.

CTCP PGT Holdings (Mã chứng khoán HNX: PGT) tiền thân là công ty con của Petrolimex, doanh nghiệp kinh doanh dầu khí quốc doanh lớn nhất Việt Nam, được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội. 

Hiện tại PGT Holdings bao gồm các công ty con hoạt động trong các lĩnh vực như tuyển dụng, phái cử lao động, kinh doanh CNTT, kinh doanh giáo dục, kinh doanh làm đẹp, taxi, trường dạy lái xe, công ty bảo vệ, tài chính vi mô (Myanmar),... và có mạng lưới khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài ra, công ty còn tham gia vào lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật và kinh doanh phái cử lao động đi nước ngoài.

Công ty Cổ phần Walife hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, gia công phần mềm, quản lý ký túc xá nhân viên, v.v. tại Shinjuku-ku, Tokyo. Điểm đặc trưng độc đáo nhất chính là không bao giờ từ chối nhân viên đăng ký. Điều này là do đây là một doanh nghiệp cung cấp "ký túc xá nhân viên, nơi có thể ổn định sinh sống", "Nơi làm việc bạn có thể yên tâm làm việc", "Hỗ trợ làm CMND" cho những người gặp khó khăn trong cuộc sống khi không có nơi ở hoặc việc làm.

photo-1692243969008

Ông Takahiro Egawa - CEO của CTCP Walife

Walife là một trong những công ty cung cấp nơi làm việc và nhà ở cho những người không có CMND/nhà để ở hoặc những người không thể làm việc theo giờ hành chính cố định. Thêm vào đó, cung cấp "Ký túc xá 1,000 yên/ngày" (Có 30 cơ sở tại Hokkaido/Kanto/Kansai) giải quyết những nỗi lo lắng về tài chính cho các sinh viên, người lao động có thu nhập khiêm tốn khi sinh sống tại Nhật Bản.

Thông qua lần hợp tác này, PGT Holdings sẽ hợp tác với Walife để cung cấp nguồn nhân lực có khát khao vươn cao sang làm việc và học tập tại Nhật Bản nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nguồn nhân lực do suy giảm dân số. Từ đó, chia sẻ cơ hội hợp tác gắn kết lâu dài, hiểu biết lẫn nhau và cùng phát triển giữa Việt Nam và Nhật Bản.

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

Tổng Giám Đốc: Kakazu Shogo

Số điện thoại: 028-6684-0446

Website: http://pgt-holdings.com/

Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà Pax Sky, 144-146-148 Lê Lai, Bến Thành,

Quận 1, TP Chí Minh, Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN WALIFE

Tổng Giám Đốc: Takahiro Egawa

Số điện thoại: 0120-847-688

Website: https://kabu-wa-life.com/

Địa chỉ: 160-0022 Shinjuku 1-3-8 YKB Shinjuku Gyoen 201, Shinjuku-ku, Tokyo

Trương Hưng
Ý kiến của bạn
IMF: Việt Nam thuộc nhóm thị trường mới nổi và nền kinh tế thu nhập trung bình IMF: Việt Nam thuộc nhóm thị trường mới nổi và nền kinh tế thu nhập trung bình

Quỹ Tiền tệ Thế giới (IMF) đánh giá Việt Nam không còn là quốc gia thu nhập thấp đang phát triển (LIDC) và đưa vào nhóm thị trường mới nổi và nền kinh tế thu nhập trung bình (EMMIE).