PGT SOLUTIONS hợp tác với Công ty Cổ phần Konome

Doanh nghiệp
04:33 PM 21/08/2023

Ngày 21/8/2023, CTCP PGT Solutions đã hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Konome với vai trò cung cấp nguồn nhân lực.

CTCP PGT SOLUTIONS (tên cũ: CTCP Vĩnh Đại Phát) là công ty con chuyên kinh doanh CNTT, cung ứng nguồn nhân lực của CTCP PGT HOLDINGS (mã chứng khoán HNX: PGT). 

CTCP PGT HOLDINGS đang hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực như mua bán và sáp nhập (M&A), hỗ trợ xúc tiến thương mại, tài chính và cung ứng nguồn nhân lực trong và ngoài nước. PGT HOLDINGS bao gồm các công ty con trong nước và quốc tế (Myanmar, Nhật Bản).

photo-1692608643087

Công ty Cổ phần PGT SOLUTIONS (PGTS) là công ty con của PGT HOLDINGS. PGT SOLUTIONS hiện đang cung cấp dịch vụ phát triển CNTT, CAD/mô hình hóa và phân tích CAE cho Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản,... Thêm vào đó PGTS cũng đang kinh doanh lĩnh vực Web 3.0 bao gồm blockchain, NFT và phát triển Metaverse; mảng IoT xử lý các dịch vụ điện toán đám mây và Big Data; mảng CAD/CAE bao gồm phân tích mô phỏng và thiết kế cơ khí.

PGT SOLUTIONS hiện đang xây dựng trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin cung cấp các giải pháp - dịch vụ thông minh, đem lại giá trị lớn và phù hợp nhất cho khách hàng.

photo-1692608644046

Công ty cổ phần Konome là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực marketing và bán hàng cho các công ty trong nước, hiện nay cũng đã bắt đầu cung cấp các giải pháp về lĩnh vực phát triển. Với hoạt động kinh doanh chính là: liver, tuyển dụng, talent agency. Tuy mới tham gia vào thị trường nhưng Konome đã nhận giải "Thực tập sinh xuất sắc nhất" tại Cheer Career Award 2022 do Cheer Co., Ltd tài trợ, trong số hàng trăm công ty liên quan đến Cheer Career, bao gồm cả các công ty đã niêm yết, một công ty nơi những người trẻ tuổi có thể phát triển.

photo-1692608644688

Thông qua sự hợp tác này, cả 2 bên kỳ vọng sẽ tạo ra những hiệu ứng cộng hưởng. Đối với Konome, có thể xây dựng cơ cấu phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật IT tại Việt Nam và mở rộng hoạt động kinh doanh sang châu Á. Còn đối với PGT SOLUTIONS, hợp tác này mang lại hiệu quả tương hỗ như xây dựng hệ thống hỗ trợ khách hàng từ khâu bán hàng cho khách hàng Nhật Bản.

Công ty Cổ phần PGT HOLDINGS

Tổng Giám đốc: Kakazu Shogo

Số điện thoại: 028-6684-0446

Website: http://pgt-holdings.com/

Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà Pax Sky, 144-146-148 Lê Lai, Bến Thành, Quận 1, TP. Chí Minh, Việt Nam

Công ty Cổ phần KONOME

Tổng Giám đốc: Kengo Negishi

Website: https://konome.co.jp/

Địa chỉ: Tầng 4 trước ga Biz-ark Asakusabashi, 1-9-13 Asakusabashi, Taito-ku, Tokyo

Công ty Cổ phần PGT SOLUTIONS

Tổng Giám đốc: Nguyễn Kim Định

Điện thoại: (84)705-133339

Website: https://pgt-Solutions .com/

PV
Ý kiến của bạn
Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với nghi thức Quốc tang.