Pha xử lý bạch tuộc "đeo bám" khiến ai cũng phải thốt lên: "Kẻ tổn thương lại muốn làm tổn thương người khác"

Du lịch
02:33 PM 11/06/2021
Người đàn ông bị bạch tuộc dính chặt vào người đã có một pha xử lý đi vào lòng đất khiến dân tình cười ra nước mắt.

Mới đây, một clip đã trở nên vô cùng hot trên TikTok vì nó khiến người ta lập tức liên tưởng tới câu "kẻ tổn thương lại muốn làm tổn thương người khác". Đây chẳng phải câu chuyện sâu sắc về cuộc sống hay tình yêu mà là về một pha xử lý đi vào lòng đất của một người đàn ông đi biển bắt bạch tuộc nhưng lại bị nó bám chặt vào người.

Người đàn ông bị bạch tuộc "đeo bám" và pha xử lý đi vào lòng đất

Có thể thấy, nhân vật trong clip đã bị một chú bạch tuộc khá to bám chặt vào người và đang phải cố gắng gỡ nó ra. Việc các xúc tu của bạch tuộc dính vào bề mặt hay thậm chí là dính chặt vào người chẳng phải chuyện gì quá lạ lẫm. Thế nhưng bất ngờ luôn nằm ở phút thứ 89, người này ngay khi gỡ được bạch tuộc ra đã đặt luôn nó lên lưng của một người bạn khác.

Pha "bẻ lái" khiến người xem cười ra nước mắt

Là dân đi biển, chuyện gỡ chú bạch tuộc cứng đầu kia ra vốn chẳng khó gì. Tuy vậy, hành động này đã khiến cho cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên và được một phen cười ra nước mắt. Ai này đều thi nhau bình luận về pha "bẻ lái" của nhân vật trong clip.

- Đúng là kẻ tổn thương lại muốn làm tổn thương người khác.

- Tưởng ổng gỡ ra rồi thôi ai dè... Có ông bạn chí cốt quá trời ha.

- Ai cũng nên có cảm giác bị đeo bám một lần.

- Bạn bè có phúc cùng hưởng có họa cùng chia ư?

Hóa ra cảm giác được theo đuổi không phải lúc nào cũng thích đâu nha mấy bồ. Phản ứng của hai người trong clip chính là lời giải thích không thể nào rõ ràng hơn. Clip này hiện đã cán mốc 3,4 triệu lượt xem và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Nguồn: TikTok @worker007

Lyn
Ý kiến của bạn
Bình luận